Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS TRẦN THỤC QUYÊN TỎA SÁNG TẠI CUỘC THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” NGÀNH GIÁO DỤC THỦ ĐÔ NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 15/10/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức tổng kết hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành Giáo dục Thủ đô năm học 2022-2023. Thật vinh dự và tự hào khi tiết mục độc tấu piano “Trống cơm – Rông chiêng” của Vicsers Trần Thục Quyên – Lớp 4V1 – Trường TH & THCS Victoria Thăng Long – một trong ba tiết mục đại diện Huyện Thanh Oai dự thi đã xuất sắc đạt Huy chương Đồng cấp Thành phố.

Lần đầu tham dự Hội thi, Vicsers Trần Thục Quyên có cơ hội thể hiện tài năng, được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm với các bạn học sinh thuộc các trường trong Huyện Thanh Oai và toàn TP. Hà Nội.

Phần trình diễn độc tấu đàn piano với giai điệu “Trống cơm – Rông chiêng” do Trần Thục Quyên thể hiện với tiết tấu vui tươi và mới lạ, cùng sự kết hợp màn múa dân gian phụ họa đã góp phần mang lại cho khán giả những cảm nhận sâu sắc về tình yêu quê hương, đất nước, văn hóa dân gian và niềm tự hào dân tộc. Tiết mục đã nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình từ Hội đồng Ban giám khảo và các khán giả có mặt tại Hội trường.

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành Giáo dục Thủ đô là một trong những hoạt động thiết thực nhằm phát huy và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tình yêu quê hương đất nước. Các tiết mục tham gia gồm các chủ đề, nội dung như: Ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô & bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng, từ đó chú trọng giáo dục toàn diện về Trí – Đức – Thể – Mỹ cho học sinh lứa tuổi học đường.

Nhà trường xin chúc mừng Trần Thục Quyên – Vicsers tài năng của Trường Victoria Thăng Long với kết quả rực rỡ, góp phần đem lại giải Nhì toàn đoàn – cấp Thành phố cho Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Thanh Oai. Cảm ơn Thục Quyên đã nỗ lực, hăng say tập luyện để đem đến hội thi màn trình diễn thật ấn tượng. Mong rằng tài năng và niềm đam mê nghệ thuật của Thục Quyên sẽ lan toả rộng tới các Vicsers khác. Chúc Thục Quyên và các Vicsers sẽ luôn tự tin và toả sáng trong những cuộc thi sắp tới!

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng về màn trình diễn đầy cảm xúc của Trần Thục Quyên. Quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các bạn Vicsers có thể xem lại tiết mục tại kênh youtube của Nhà trường: 
</p>
                </div>
                <div class=

Rate this post
Bình luận