03 HỌC SINH TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG ĐƯỢC NÊU TÊN TẠI LỄ VINH DANH TRỰC TUYẾN CỦA BAN TỔ CHỨC KÌ THI KỲ THI OLYMPIC KHOA HỌC QUỐC TẾ – HKISO 2021

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long xin được chúc mừng 03 Vicsers với những kết quả ấn tượng tại HKISO 2021 đã được Ban tổ chức cuộc thi nêu tên tại Lễ vinh danh trực tuyến diễn ra vào lúc 18:00 ngày 25/7/2021.
+ Lại Gia Huy lớp 2V1 – Giải Vàng (Vòng thi Quốc tế)
+ Nguyễn Khánh lớp 7V1 – Giải Bạc (Vòng thi Quốc tế)
+ Nghiêm Nhật Minh lớp 3V1 – Giải Đồng (Vòng thi Quốc tế)

HKISO là Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế được tổ chức thường niên bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympiad Hongkong nhằm mục đích khơi dậy trí tò mò, truyền cảm hứng và phát triển kỹ năng tự học, khám phá chân lý khoa học – một trong các kỹ năng quan trọng bậc nhất của công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Có thể nói, những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự chăm chỉ và quyết tâm của cả thầy và trò đã mang lại những kết quả xứng đáng. Đây cũng là thành quả của việc truyền cảm hứng, tạo động lực, là tâm huyết của Ban giám hiệu Nhà trường dành cả cho thầy cô và các con học sinh thân yêu.