Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

SÔI NỔI TRANH TÀI TẠI “KỲ THI HỌC BỔNG VICSTARS” – ĐỢT 2

Ngày hôm nay (thứ Bảy – 15/4/2023), đông đảo thí sinh Vicschool và các thí sinh trường ngoài đã hào hứng tham gia tranh tài, tự tin thể hiện khả năng của bản thân để chinh phục “Kỳ thi học bổng Vicstars” – đợt 2 – năm học 2022 – 2023 trên tinh thần quyết tâm với ngọn lửa nhiệt huyết bùng cháy.
Tiếp nối sự thành công của các mùa trước, Kỳ thi học bổng Vicstars” – đợt 2 tiếp tục ghi nhận được sự quan tâm và ủng hộ đặc biệt từ các bậc phụ huynh và các em học sinh. “Kỳ thi học bổng Vicstars” không chỉ là nơi lựa chọn những học sinh có tư duy, kiến thức và nghị lực để trở thành Vicsers lớp 6, đây thực sự là sân chơi trí tuệ để các học sinh được cọ sát, học hỏi, tự đánh giá năng lực của mình, làm căn cứ lựa chọn hướng học tập và phát triển tiếp theo.

Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường gửi lời động viên, chúc mừng tới toàn thể các thí sinh: chúc các con bình tĩnh, tự tin đạt kết quả tốt nhất, sớm trở thành Vicsers và quan trọng nhất là trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức, kỹ năng vững chắc trong hàng trình chiếm lĩnh tri thức.
Đề thi học bổng Victars được BGH và đội ngũ chuyên môn Vicschool xây dựng kỹ càng tiếp cận chương trình chuẩn Quốc tế và tiếp cận Chuyên, đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông 2018. Các câu hỏi trong đề mang tính phân hóa cao và thách thức tư duy của thí sinh. Các hình thức thi như test toán tư duy 1-1, speaking, làm bài trên giấy kết hợp công nghệ 4.0 đã đem đến cho các thí sinh những trải nghiệm mới mẻ, liên tục thay đổi để tạo cảm hứng. Căn cứ kết quả của kỳ thi, Vicschool sẽ lựa chọn được những gương mặt tài năng, xứng đáng trở thành chủ nhân của các suất học bổng giá trị.
Vicsers Nguyễn Annie chia sẻ: “Con khá lo lắng nhưng cũng rất hào hứng khi được tranh tài với các bạn học cùng lứa. Tham gia kỳ thi, con đặt mục tiêu được tiếp tục trở thành một Vicsers của Vicschool. Con rất mong đến năm học mới để có thêm nhiều bạn bè mới”.
Đỗ Bảo Trân (HS trường ngoài) hào hứng cho biết: “Đề thi học bổng rất “khó nhằn” nhưng con đã nỗ lực hết sức để có thể đạt mức học bổng cao. Con rất mong muốn có cơ hội học tập tại Trường Victoria Thăng Long – Ngôi trường mà con mơ ước”.

Xin chúc mừng các thí sinh đã nghiêm túc hoàn thành Kỳ thi học bổng Vicstars và có được nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Rất nóng lòng chờ đợi để chúc mừng các học sinh nhận học bổng và chúc các bạn sớm trở thành Vicsers lớp 6 năm học 2023-2024 của Trường Victoria Thăng Long.

Bình luận

 • Các khoản chi phí phục vụ học tập và sinh hoạt năm học 2023 -2024
  Các khoản chi phí phục vụ học tập và sinh hoạt năm học 2023 -2024
 • 34 GƯƠNG MẶT VICSERS TIÊU BIỂU GIỮA HỌC KÌ II NĂM HỌC 2021 – 2022
  34 GƯƠNG MẶT VICSERS TIÊU BIỂU GIỮA HỌC KÌ II NĂM HỌC 2021 – 2022
 • TUYỂN DỤNG NĂM HỌC 2024 – 2025
  TUYỂN DỤNG NĂM HỌC 2024 – 2025
 • Niềm vui gọi tên các Vicser
  Niềm vui gọi tên các Vicser
 • HÀNH TRÌNH VISC 2023: NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ
  HÀNH TRÌNH VISC 2023: NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ
 • NHỮNG KẾT QUẢ NỔI BẬT CỦA HỌC SINH VICTORIA THĂNG LONG TẠI KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 HUYỆN THANH OAI
  NHỮNG KẾT QUẢ NỔI BẬT CỦA HỌC SINH VICTORIA THĂNG LONG TẠI KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 HUYỆN THANH OAI