Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

127 “BÀN THẮNG” RỰC LỬA CỦA VICSERS TẠI “TRẬN CẦU” IKSC VÀ IKLC

127 “bàn thắng” rực lửa tại “trận cầu” Khoa học Quốc tế Kangaroo – IKSC & Tiếng Anh Quốc tế Kangaroo – IKLC năm học 2022 – 2023 tiếp tục là minh chứng khẳng định bản lĩnh và tài năng của Vicsers tại các đấu trường quốc tế. Trong đó:
  • 58 giải Tiếng Anh Quốc tế Kangaroo – IKLC:
19 giải Vàng;
13 giải Bạc;
25 giải Đồng,
02 giải Khuyến khích
01 thí sinh đạt Chứng nhận
  • 68 giải Khoa học Quốc tế Kangaroo – IKSC:
04 giải Vàng
19 giải Bạc
35 giải Đồng
10 giải Khuyến khích
Trong số kết quả tuyệt vời trên, không thể không kể đến hàng loạt các thí sinh đạt kết quả cao ở cả hai sân chơi trí tuệ này như:
02 giải Vàng: Phạm Đình Duy Anh (2V0)
01 giải Vàng & 01 giải Bạc: Nguyễn Hà Tuấn Kiệt (1V1); Hoàng Kim Ngân (1V5); Chu Anh Phú Thái (2V1); Chu Ái Linh (7V1); Nguyễn Lê Phương Anh (1V1)
01 giải Vàng và 01 giải Đồng: Lê Bảo Linh (1V5); Nguyễn Đoàn Anh Thư(2V0); Đào Minh Khuê (2V2); Phùng Bảo Nguyên (2V6); Lê Tuệ Nhi (3V1); Trần Bảo Chi (4V3)  
Một lần nữa, Vicschool xin tuyên dương các thí sinh đã đạt kết quả cao trong kỳ thi IKSC và IKLC vòng Quốc gia vừa qua. Chúc các chiến binh luôn giữ vững phong độ để đạt Kết quả tốt nhất tại vòng quốc tế sắp tới!

—————————————-
International Kangaroo Science Contest (IKSC) là một kỳ thi khoa học có sứ mệnh khuyến khích tinh thần ham học hỏi, đam mê nghiên cứu và phát triển tư duy khoa học cho học sinh trên khắp thế giới. Đề thi bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm dành cho tất cả các bạn học sinh từ lớp 1 – lớp 10, giúp thỏa sức thể hiện kiến thức, tư duy và khả năng của bản thân trong lĩnh vực khoa học. Từ 2008 đến nay, cuộc thi được tổ chức thường niên và thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.
International Kangaroo Linguistic Contest (IKLC) được tổ chức với 4 ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp và Tây Ban Nha. Thực tế, tiếng Anh hiện nay là ngôn ngữ chính trong giao tiếp quốc tế vì thế IKLC ngày càng trở thành một kỳ thi có giá trị. Đối tượng tham dự kỳ thi IKLC dành cho học sinh từ lớp 1 – 12. Kỳ thi yêu cầu cả kiến thức về ngôn ngữ và am hiểu về nền văn minh, tư duy và sự sáng tạo. Các bài thi trắc nghiệm có các câu hỏi với các mức độ khó khác nhau và các chủ đề được phân nhóm theo các cấp độ thi.
Bình luận