Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

30 HUY CHƯƠNG VÀ GIẢI THƯỞNG – KẾT QUẢ XUẤT SẮC TẠI KỲ THI IMC 2022 CỦA VICSERS

30 Huy chương và giải thưởng là kết quả xuất sắc của Vicsers trong lần đầu chinh phục Kỳ thi thử thách Toán học quốc tế IMC 2022 (International Math Challenge). Cụ thể:
03 Huy chương Vàng
10 Huy chương Bạc
08 Huy chương Đồng
Và 09 giải Khuyến khích

Xin chúc mừng kết quả mà Vicsers đã đạt được trong Kỳ thi thử thách Toán học quốc tế IMC 2022. Kết quả đáng tự hào này là nỗ lực của mỗi Vicsers và cũng là công sức đào tạo, rèn luyện của Nhà trường, các thầy cô giáo, sự ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh; là sự minh chứng cho sứ mệnh và giá trị cốt lõi Nhà trường đã đề ra trong những năm qua: Trách nhiệm – Yêu thương – Sáng tạo: xây dựng môi trường giúp Vicsers được phát huy được sự ưu tú và được phát triển toàn diện từ các môn học chính khóa cho đến ngoại ngữ và các kỹ năng thực tế khác.
Kỳ thi IMC 2022 sẽ tiếp tục góp thêm những động lực, niềm đam mê khám phá đối với Toán học cho hành trình học tập của Vicsers. Chúc mừng các Vicsers đã cùng nhau chinh phục kỳ thi Toán học đầy bổ ích. Đừng quên giữ gìn sức khỏe, nạp năng lượng tích cực mỗi ngày để chuẩn bị tốt cho đợt kiểm tra HK1 sắp tới Vicsers nhé!
——————————
Kỳ thi Thử thách Toán học quốc tế (International Math Challenge – IMC) được tổ chức hàng năm bởi Ban Tổ chức IMC quốc tế, có trụ sở tại số 41/18 Theodthai 33 Bangkhor, Thái Lan. IMC là một trong những Kỳ thi Toán học quốc tế hàng đầu trên thế giới dành cho học sinh các khối lớp từ Tiểu học đến Trung học phổ thông. Kỳ thi IMC lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2012 giữa các trường tại Thái Lan, thu hút 144 học sinh từ 10 trường khác nhau. Sau đó, kỳ thi đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực, số lượng đăng ký tham dự kỳ thi ngày một tăng, lên đến hàng trăm nghìn thí sinh. Năm 2022 là lần thứ hai kỳ thi được tổ chức tại Việt Nam, thu hút các thí sinh yêu thích môn Toán trong độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 11 tham gia.
Bình luận