SẢN PHẨM DỰ THI NGÔI SAO PHƯƠNG ĐÔNG 2021 (FEAST 2021) CỦA VICTORIA THĂNG LONG ĐƯỢC CHỌN VÀO VÒNG THI TIẾP THEO

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long vừa đón nhận tin vui từ cuộc thi NGÔI SAO PHƯƠNG ĐÔNG (FEAST) 2021. 05 nhóm thí sinh của Victoria Thăng Long đã được chọn để tiếp tục tham gia tranh tài tại Vòng thi tiếp theo – Vòng 2.

Đội “Dragon Heroes” của các Vicsers khối 4 Thái Hòa, Khánh Ngân, Quân Ngọc, Nam Dương

Đội “Anti Covid” của các Vicsers khối 5 Ngọc Minh, Bảo Ngọc, Gia Khánh, Bá Kiên, Hoàng Lan.
Biệt đội “Dần Dần” của các Vicsers khối 6 Bảo Linh, Thành Tuệ, Đức Mạnh, Thanh Trúc, Thanh Xuân.

Đội “Shining Stars” của các Vicsers khối 6 Minh Hằng, Mai Loan, Ái Linh, Bảo Ngọc.

Đội “Victory” của các Vicsers khối 7 Bảo Ngọc, Xuân Quỳnh, Tú Anh, Anh Thư, Hoa Quỳnh.

Đội “Fighting Viet Nam” của các Vicsers khối 8 Mai Phương, Quỳnh Anh, Hà Chi, Mai Linh.

Với hơn 360 bài thi được gửi về cho Ban tổ chức cuộc thi, nhưng chỉ có duy nhất 30 đội thi được đi tiếp vào vòng trong ở mỗi bảng A,B,C. Trong đó, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long có 03 đội ở bảng A (Tiếng Việt) và 02 đội ở bảng B (Tiếng Việt) được đi tiếp. Điều đặc biệt ở chỗ, cả 5/5 đội dự thi phần Tiếng Việt của Victoria Thăng Long đều được chọn để tiếp tục dự thi ở vòng thi đấu tiếp theo. Bên cạnh đó, còn có nhóm “Shining Stars” của Khối 6 nằm ở bảng A (Tiếng Anh) cũng đi tiếp vào vòng trong.

Xin được chúc mừng các đội dự thi với phần trình bày ấn tượng và sự chuẩn bị công phu, chu đáo đã vượt qua vòng thi đầu tiên và tiếp tục đại diện cho Vic School tham gia thử sức tại Ngôi Sao Phương Đông năm nay. Chúng ta hãy cùng chờ đón những tin vui tiếp theo đến từ các thí sinh đến từ Vic School nhé!