31 GIẢI OLYMPIC TIẾNG ANH JEO CẤP QUỐC GIA – TỰ HÀO CHIẾN THẮNG VICSERS ƠI!

Vicsers vui mừng nhận tin vui từ Ban tổ chức KỲ THI OLYMPIC TIẾNG ANH THIẾU NIÊN JEO 2023-2024 với 31 giải:
🌻 Giải Vàng: 5 giải
🌻 Giải Bạc: 3 giải
🌻 Giải Đồng: 21 giải
🌻 Giải Khuyến khích: 2 giải
Thành công ngày hôm nay không thể không kể đến chặng đường dài ôn luyện mà thầy trò Vicschool đã cùng nhau vượt qua. Các Vicsers đã cho thấy năng lực, bản lĩnh và sự tự tin cùng với nền tảng kiến thức vững vàng để từ đó hoàn thành tốt phần thi của mình và đem về những kết quả đáng tự hào.
Kỳ thi Olympic Tiếng Anh thiếu niên JEO (Junior English Olympics) được thành lập và tổ chức bởi Trung tâm Nền tảng Giáo dục Toàn cầu UniCEP (Universal Center of Educational Platform). Đây là một sân chơi trí tuệ bổ ích, tạo ra và nuôi dưỡng khả năng ngôn ngữ cho học sinh.
31 Vicsers tham gia thi vòng thi đấu Quốc gia đều giành được giải thưởng từ ban tổ chức và Victoria Thăng Long là một trong những đơn vị dự thi có tỉ lệ thí sinh đạt giải cao nhất cấp Quốc gia. Trái ngọt nhờ bàn tay người chăm bón. Victoria Thăng Long trân trọng cảm ơn các thầy cô và ba mẹ đã sát cánh, đồng hành và hỗ trợ Vicsers suốt thời gian qua để gặt hái mùa vàng thắng lợi hôm nay! Chúc mừng các chiến binh Vicschool, mong các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu để gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa!