Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

GIÁO VIÊN TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG HOÀN THÀNH TIẾT DỰ THI TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021 – 2022

Ngày 12/4/2022, cô Vũ Thị Hảo – giáo viên môn Ngữ văn và cô Phạm Thị Linh – giáo viên môn Lịch sử của trường TH & THCS Victoria Thăng Long tham gia và hoàn thành tiết dạy dự thi của mình tại Hội thi giáo viên giỏi của huyện Thanh Oai năm học 2021 – 2022.

Các tiết dạy đã cho thấy sự công phu, kĩ lưỡng trong việc thiết kế và chuẩn bị nội dung bài giảng, có sự vận dụng linh hoạt, sáng tạo và phù hợp các phương pháp giảng dạy. Nhờ đó, giáo viên đã dễ dàng đã truyền tải đầy đủ, chính xác những nội dung cơ bản, các kiến thức trọng tâm của bài học, hoàn thành mục tiêu đề ra của tiết học.

Cả hai tiết dạy đều đã ghi nhận sự tham gia sôi nổi, tích cực đến từ các học sinh. Các Vicsers được cô giáo dẫn dắt vào bài học với nhiều hoạt động phong phú như diễn kịch, thuyết trình, các trò chơi,… Thông qua các hoạt động trong suốt tiến trình tiết học, học sinh trở nên hứng thú, tập trung hơn vào bài học hơn và dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ các đơn vị kiến thức trong bài học.

Tiết dạy tại Hội thi giáo viên giỏi cấp Huyện của cô Vũ Thị Hảo và cô Phạm Thị Linh đều được Ban giám khảo đánh giá cao bởi sự chuẩn bị chu đáo, công phu và sáng tạo. Chúc các cô giáo của Vic School sẽ đạt được những kết quả cao tại Hội thi Giáo viên giỏi cấp Huyện năm nay!

Hội thi Giáo viên giỏi là một trong những hoạt động chuyên môn quan trọng của ngành Giáo dục và Đào tạo, được tổ chức hàng năm nhằm tìm kiếm và tôn vinh những giáo viên có năng lực, tâm huyết đối với nghề dạy học đồng từ đó đóng góp cho trong phong trào thi đổi mới, sáng tạo trong dạy và học. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các thầy cô trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, khuyến khích các thầy cô trau dồi thêm về kĩ năng, nghiệm vụ sư phạm.

Bình luận

 • Để chúng tớ kể cho mà nghe về những tiết học STEM cực thú vị
  Để chúng tớ kể cho mà nghe về những tiết học STEM cực thú vị
 • GIỜ HỌC TIẾNG ANH HẤP DẪN VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TẠI SUMMER CAMP 2023
  GIỜ HỌC TIẾNG ANH HẤP DẪN VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TẠI SUMMER CAMP 2023
 • VICSERS BẢN LĨNH CHINH PHỤC VÒNG CẤP HUYỆN – KỲ THI “ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC”
  VICSERS BẢN LĨNH CHINH PHỤC VÒNG CẤP HUYỆN – KỲ THI “ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC”
 • BÙNG NỔ CÁC TRẬN THI ĐẤU TẠI GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ VICSCHOOL
  BÙNG NỔ CÁC TRẬN THI ĐẤU TẠI GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG ĐÁ VICSCHOOL
 • Technologies Driving Digital Transformation
  Technologies Driving Digital Transformation
 • VICSERS TRANH TÀI TẠI KỲ THI OLYMPIC KHỐI 6, 7, 8 CẤP HUYỆN
  VICSERS TRANH TÀI TẠI KỲ THI OLYMPIC KHỐI 6, 7, 8 CẤP HUYỆN