5/5 ĐỘI THI CỦA VIC SCHOOL TIẾN VÒNG 3 CUỘC THI NGÔI SAO PHƯƠNG ĐÔNG 2021

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đón nhận tin vui ngay trong ngày thứ Hai đầu tuần với những kết quả đáng tự hào của các Vicsers tại cuộc thi Ngôi Sao Phương Đông (FEAST) 2021. Thêm 1 lần nữa, 5/5 đội đại diện cho Vic School tham dự cuộc thi (Phần thi Tiếng Việt) lại xuất sắc vượt qua 60 đội (với 30 đội ở mỗi bảng A,B) để có mặt tại vòng thi thứ 3 của FEAST 2021. Cụ thể:

– Bảng A – Đề tài “Chúng tôi sẽ duy trì và bảo tồn Tết Việt”:
+ Đội Dragon Heroes của khối 4 với các thành viên Quân Ngọc, Khánh Ngân, Thái Hòa, Nam Dương.
+ Đội Anti Covid của khối 5 với các thành viên Hoàng Lan, Gia Khánh, Ngọc Minh, Bá Kiên, Bảo Ngọc.

+ Biệt đội Dần Dần của khối 6 với các thành viên Thanh Trúc, Bảo Linh, Đức Mạnh, Thành Tuệ, Thanh Xuân.
=>Link video:
– Bảng B – Đề tài “Chúng tôi nghĩ rằng Việt Nam nên có ngôn ngữ thứ hai”:
+ Đội Victory của khối 7 với các thành viên Anh Thư, Hoa Quỳnh, Bảo Ngọc, Xuân Quỳnh, Tú Anh.
+ Đội Fighting Viet Nam của khối 8 với các thành viên Mai Phương, Quỳnh Anh, Khánh Phương, Mai Linh, Hà Chi.
=>Link:

Trong đó:
– Các đội Dragon Heroes, Anti Covid, Biệt đội Dần Dần lọt vào top 18 đội tiêu biểu nhất và giành quyền đi tiếp ở Bảng A.
– Các đội Victory và Fighting Viet Nam nằm trong top 20 đội tiêu biểu nhất và giành quyền đi tiếp ở bảng B.

Xin được chúc mừng các đội dự thi của Trường TH&THCS Victoria Thăng Long. Những nỗ lực và sự cố gắng của các bạn đã được Ban tổ chức cuộc thi ghi nhận một cách xứng đáng. Trải qua hai vòng thi đầy cam go và thử thách, Vic School vẫn bảo toàn 100% lực lượng ở phần thi Tiếng Việt với 5/5 đội giành quyền đi tiếp vào Vòng 3

Chỉ còn khoảng một tuần nữa, Vòng Chung kết sẽ chính thức bắt đầu. Chúc các Vicsers bình tĩnh, tự tin, trang bị đầy đủ kiến thức và phát huy hết khả năng của bản thân để giành được những kết quả tốt nhất ở các phần thi tiếp theo nhé! Ngôi vị Thiên sứ Vua Hùng vẫn đang chờ đón bạn ở phía trước đó!

VIC SCHOOL ĐÓN TIN VUI TỪ CUỘC THI TIẾNG ANH QUỐC TẾ TOEFL CHALLENGE
    Hội thảo “Hiểu con để đồng hành”
    Thực đơn tuần 5 tháng 12 năm 2019
    Thực đơn tuần 2 tháng 1 năm 2019