CHIẾN THẮNG CỦA NHỮNG TÀI NĂNG TIN HỌC TRẺ VICSCHOOL

Tại vòng chung kết hội thi Tin học trẻ cấp Thành phố, Vicsers lại một lần nữa khẳng định tài năng, bản lĩnh và đạt được những thành công rực rỡ.
Xin được chúc mừng Vicsers đã điền tên vào bảng vàng thành tích của nhà trường:
 Đỗ Đức Phúc – Giải Nhì bảng A (Lập trình cấp Tiểu học)
 Hoàng Đức Huy và Trần Viết Hiếu – Giải Ba bảng D2 (Sản phẩm sáng tạo cấp THCS)
Niềm vui càng nhân lên gấp bội khi các tài năng nhí này sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng loại Quốc gia khu vực miền Bắc vào tháng 7. Hạnh phúc xen lẫn những cố gắng, quyết tâm là những cảm xúc chung của thầy trò tham dự cuộc thi. Thầy Phạm Đức Mạnh đã có những chia sẻ: “Tôi rất vui khi được cùng các con nhận giải thưởng, niềm vui càng lớn khi thầy trò nhận giải đúng vào dịp kỉ niệm 83 năm thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Tôi tin rằng đây là những đóa hoa rực rỡ nhất, đẹp nhất tặng trao cho mọi người. Còn bây giờ, công việc của thầy trò là luyện tập thật tốt để hướng tới vòng thi cấp Quốc gia sắp tới.”
Một lần nữa chúc mừng thầy trò trường Vicschool và chúc cho hành trình chinh phục những đỉnh cao trí tuệ của Vicsers tiếp tục gặt hái được nhiều thắng lợi!