Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS THẲNG TIẾN VÀO VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ HKIMO 2022

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long xin chúc mừng 29 bạn học sinh đã vượt qua bài thi tại Vòng loại Quốc gia để giành quyền tham dự Vòng Chung kết Quốc gia Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế HKIMO 2022 – dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 4/2022.

Tại Vòng chung kết Quốc gia HKIMO năm 2021, thầy và trò trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã giành thắng lợi giòn giã, đem về 24 giải thường. Chúc các Vicsers bình tĩnh, tự tin và luôn nỗ lực hết mình để có thể giành được những kết quả ấn tượng hơn nữa tại Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế năm nay.

Olympic Toán học quốc tế HKIMO (Hongkong International Mathematical Olympiad) là kỳ thi được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho những học sinh yêu thích Toán học. Bên cạnh việc kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích Toán học, giúp tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, HKIMO còn là cơ hội để các bạn trẻ thử thách chính bản thân mình và mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế. Hàng năm, HKIMO đều thu hút hàng trăm nghìn thí sinh tham dự đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.

Xem thêm tại: 
https://www.facebook.com/truongquoctevis/posts/3314076042154708

Bình luận