🧑‍🎓🍀VICSERS HOÀN THÀNH KỲ KHẢO SÁT ĐẦU NĂM: HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NHỮNG ĐỈNH NÚI OLYMPIA
🌤️ Vừa qua, Victoria Thăng Long đã hoàn thành kỳ khảo sát đầu năm học 2024-2025 với tinh thần trách nhiệm và sự cố gắng nỗ lực. Đây là một nhiệm vụ quan trọng để từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp cho từng học sinh, đồng thời khởi động hành trình chinh phục những đỉnh núi tri thức của Vicsers.
𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐯𝐚̀ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐛𝐚̀𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̂𝐦 𝐭𝐮́𝐜 𝐜𝐮̉𝐚 𝐕𝐢𝐜𝐬𝐞𝐫𝐬:
🌱 Kỳ khảo sát đầu năm không chỉ là cơ hội để Vicsers thể hiện kiến thức đã học mà còn là dịp để các thầy cô hiểu rõ hơn về từng học sinh, từ những điểm mạnh đến những khía cạnh cần cải thiện. Toàn bộ học sinh đã tham gia khảo sát với tinh thần nghiêm túc, tập trung cao độ, và sự tự giác trong học tập. Điều này cho thấy ý thức học tập của các em cũng như sự đồng hành sát sao của gia đình và nhà trường.
Đ𝐚́𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐱𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐥𝐨̣̂ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧:
✨ Thông qua kỳ khảo sát này, nhà trường có cơ sở để đánh giá toàn diện năng lực học sinh trong các môn học, từ đó định hướng và thiết kế những phương pháp giảng dạy phù hợp. Đây cũng là cơ hội để phát hiện những tài năng tiềm ẩn, tạo điều kiện cho Vicsers phát huy tối đa khả năng của mình. Kết quả khảo sát sẽ giúp thầy cô đưa ra những điều chỉnh kịp thời, nhằm đảm bảo mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển năng lực tốt nhất trong năm học này.
𝐊𝐡𝐨̛̉𝐢 đ𝐚̂̀𝐮 𝐜𝐡𝐨 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐧𝐚̆𝐦 𝐡𝐨̣𝐜 𝐦𝐨̛́𝐢 đ𝐚̂̀𝐲 𝐡𝐮̛́𝐚 𝐡𝐞̣𝐧:
🎉 Kỳ khảo sát đầu năm là bước khởi đầu quan trọng, mở ra một hành trình học tập mới với nhiều cơ hội và thách thức. Với tinh thần học tập tích cực và sự hỗ trợ từ phía nhà trường, Vicsers đã sẵn sàng chinh phục những mục tiêu mới, vươn tới những thành công lớn hơn trong năm học 2024-2025.
🎉💐Victoria Thăng Long xin chúc mừng Vicsers đã hoàn thành kỳ khảo sát đầu năm. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần ấy, cùng nhau học hỏi, sáng tạo và không ngừng nỗ lực để đạt được những thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyện.