HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT TẠI TRẠI HÈ QUỐC TẾ VICTORIA THĂNG LONG: RÈN LUYỆN KỸ NĂNG CHẠY BỀN

Các hoạt động rèn luyện thể chất luôn là một phần không thể thiếu trong hành trình 15 ngày cùng VISC 2022. Ngày hôm nay, các VISCers cùng nhau tham gia luyện tập kỹ năng chạy bền vào buổi sáng sớm.
      Chạy bộ buổi sáng là một thói quen tốt, một hình thức tập thể dục đơn giản, dễ dàng tập luyện hàng ngày. Đây là hoạt động thể chất cơ bản, giúp các bạn học sinh có một tinh thần sảng khoái để bắt đầu ngày mới, đồng thời tăng cường thể lực, rèn luyện sức khỏe và cải thiện vóc dáng hiệu quả.
      Các bạn học sinh đã thức dậy từ rất sớm, chuẩn bị giày thể thao và quần áo gọn gàng để thuận tiện cho việc vận động. Sau khi khởi động toàn thân một cách kỹ lưỡng, các VISCers đã thực hiện bài tập chạy bền với quãng đường 02 km trong thời gian 30 phút.

Một ngày mới của các VISCers đã khởi đầu với thật nhiều năng lượng và niềm vui như vậy đó. Hãy cùng theo dõi hành trình của chúng mình tại Trại hè quốc tế Victoria Thang Long – VISC 2022 để cùng khám phá, trải nghiệm thêm nhiều hoạt động bổ ích khác nhé!