Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VUI TƯNG BỪNG NGÀY HỘI OPEN DAY CỦA VICTORIA THĂNG LONG

VUI TƯNG BỪNG NGÀY HỘI OPEN DAY CỦA VICTORIA THĂNG LONG
Tới Trường Victoria Thăng Long vào ngày hôm nay, chắc chắc các bạn sẽ đắm chìm trong không khí nhộn nhịp, hạnh phúc khi được tham dự ngày hội Open Day và Khai mạc hè 2024.
Trường Vicschool hôm nay được đón chào những người bạn mến yêu của mình sau bao tháng ngày tạm xa cách. Bạn nào cũng háo hức, tươi vui chờ đợi những điều tuyệt vời trước mắt. Sân trường Vicschool ngập tràn tiếng cười, niềm vui của các bạn nhỏ, thầy cô và cha mẹ học sinh.
Màu của hạnh phúc len lỏi khắp không gian, tất cả như lắng lại khi nghe những lời phát biểu truyền cảm hứng của cô Nguyễn Thị Ngân Hoa – Giám đốc điều hành hệ thống giáo dục Victoria Thăng Long. Rồi đây các con sẽ có những giờ phút học tập, trải nghiệm đầy bổ ích, hấp dẫn cùng thầy cô, bạn bè. Vui nào vui hơn!
Trường Victoria Thăng Long đã dành tặng cho Vicsers một món quà đặc biệt. Chương trình văn nghệ đậm chất Vicschool với màn trống hội chào mừng, với những mục ca hát, vũ đạo do chính Vicsers thể hiện. Không chỉ vậy, tất cả như cuốn theo những tiết mục ảo thuật, diễn xiếc của các nghệ sĩ. Bài ca truyền thống của trường vang lên khiến tất cả tự hào, xúc động vô cùng đã khép lại phần chào đón không thể tuyệt vời hơn.
 Yêu sao những ánh mắt hồn nhiên, trong sáng, những nụ cười rạng rỡ của các con. Các bạn mầm non và tiểu học còn được tham gia chương trình “Vươn cao cùng Victoria Thăng Long” với những trò chơi bổ ích rộn vang tiếng cười. Vui thật là vui!
Một khởi đầu thật tuyệt vời! Mong rằng những nguồn hứng khởi này sẽ là động lực để Vicsers có những giờ phút học tập, trải nghiệm say mê, hứng thú!
      
Bình luận

 • DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023
  DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023
 • Học và Thi thời 4.0 ở Vic sẽ thay đổi như thế nào?
  Học và Thi thời 4.0 ở Vic sẽ thay đổi như thế nào?
 • WONDERFUL DAYS – LẮNG NGHE GIAI ĐIỆU ĐẾN TỪ TRÁI TIM
  WONDERFUL DAYS – LẮNG NGHE GIAI ĐIỆU ĐẾN TỪ TRÁI TIM
 • RỰC RỠ SẮC MÀU KHAI XUÂN
  RỰC RỠ SẮC MÀU KHAI XUÂN
 • “Lộ diện” những sản phẩm đấu giá tuyệt đẹp, đầy nhân văn tại Hội chợ – VICSCHOOL FAIR 2019
  “Lộ diện” những sản phẩm đấu giá tuyệt đẹp, đầy nhân văn tại Hội chợ – VICSCHOOL FAIR 2019
 • VICSCHOOL FAIR 2019 – Hội chợ từ thiện ý nghĩa tại Trường Tiểu Học & THCS Victoria Thăng Long
  VICSCHOOL FAIR 2019 – Hội chợ từ thiện ý nghĩa tại Trường Tiểu Học & THCS Victoria Thăng Long