Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG CHÚC MỪNG CBGVNV NỮ VICSCHOOL NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Sáng nay (19/10/2022), Ban đại diện Cha Mẹ học sinh Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tới thăm và gửi tặng BGH nhà trường cũng như tập thể giáo viên, nhân viên nữ lẵng hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng nhân dịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong buổi gặp mặt thân mật, BGH và Ban đại diện CMHS đã có cuộc trò chuyện cởi mở để cùng góp phần xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, tích cực tại Victoria Thăng Long. BGH nhà trường chân thành gửi lời cảm ơn tới Ban đại diện CMHS nhà trường và tiếp tục khẳng định vai trò đồng hành quan trọng của cha mẹ trong chặng đường đồng hành cùng con. BGH cũng chia sẻ niềm vui của tập thể cán bộ và giáo viên nữ Nhà trường khi nhận được những tình cảm và đặc biệt là niềm tin của các Phụ huynh trao gửi.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn tấm lòng và tình cảm của phụ huynh đã dành tặng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nữ của Victoria Thăng Long. Xin kính chúc các bà, các mẹ, các cô có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc, thành công và luôn là điểm tựa vững chắc cho gia đình.

Bình luận