Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICTORIA THĂNG LONG GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Trong không khí tươi vui, náo nức của những ngày đầu xuân Quý Mão 2023; Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm mới vào chiều ngày 26/01/2023 (tức mùng 5 Tết) với sự tham dự của BGH, các Tổ trưởng chuyên môn cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên Nhà trường để dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và cùng nhau thực hiện những dự định mới.
Tại buổi gặp mặt đầu xuân, PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng, Nhà giáo Thạc Thị Mai Hương – Cố vấn giáo dục cấp cao đã gửi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, an nhiên tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng gia đình. BGH cũng tri ân sâu sắc các thầy cô trong thời gian qua đã luôn cố gắng nỗ lực, cống hiến trí tuệ và sức sáng tạo của mình để Victoria Thăng Long ngày càng vững mạnh, ghi dấu ấn trong lòng phụ huynh và Vicsers.

Trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, thầy và trò Victoria Thăng Long sẵn sàng tâm thế cho một học kỳ mới và chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy, học. Các cơ sở giáo dục Victoria Thăng Long sẽ ngày một đoàn kết, vững mạnh, gắn với phương châm giáo dục của Nhà trường: “Tri thức – Sáng tạo – Thành công”.

Bên cạnh lời phát biểu chúc Tết đầu xuân, các thành viên của đại gia đình Victoria Thăng Long đã được tham gia bốc thăm lì xì may mắn. Đặc biệt hơn nữa, các thầy cô giáo trẻ chưa lập gia đình cũng cô Ngân Hoa tặng thêm lì xì với những lời chúc hạnh phúc tốt đẹp trong tương lai.
Trong tiếng nhạc rộn ràng với những ca khúc về chủ đề mùa xuân, niềm vui hân hoan hiện rõ trên những gương mặt rạng ngời của các thầy cô giáo. Tập thể CBGVNV Nhà trường đã sẵn sàng tâm thế để bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và tạo đà cho năm mới 2023 thật nhiều thành công.
Bình luận