CÁNH BUỒM XANH PARK – HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐẦY THÚ VỊ VICSERS KHỐI 1,2,3
Chuyến học tập trải nghiệm đầu tiên của năm mới 2023 là cơ hội để các Vicsers được vui chơi, thư giãn, vừa có thêm cơ hội để gắn kết tình bạn và trang bị cho mình những kỹ năng sống bổ ích. Tại đây, chúng tớ được hoà mình vào thiên nhiên, tham gia nhiều hoạt động học tập lý thú như:
+ Tham quan và nghe thuyết minh là mô hình “Cột Cờ Hà Nội”, giúp Vicsers có thể hình dung và hiểu được một trong những hình ảnh đẹp của Thủ đô – một phần của lịch sử.
+ Khám phá các lớp học: Địa danh ba miền đất nước; Thư pháp ông Đồ; Lớp học giao thông hay được rèn đôi tay
khéo léo với Lớp học bong bóng, xâu vòng tay…
+ Chinh phục được những trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo và dũng cảm như: Mê cung cỏ, Sasuke vận động
liên hoàn, huấn luyện cung thủ; Đi thuyền máy; Nhà nhún dưới hồ…
+ Trở thành “tay golf cừ khôi” khi dùng đôi bàn tay khéo léo của mình cùng sự tập trung, tính toán của bộ não để có
thể đưa những trái bóng vào tâm.
+ Tham quan Công viên khủng long và thử thách tìm trứng khủng long, xem phim 3D…
+ Bùng nổ cùng chương trình hoạt náo buổi chiều với những điệu nhảy sôi động, đoàn kết, gặp gỡ những chú khỉ vô cùng dễ thương và thưởng thức nghệ thuật bong bóng khổng lồ của các nghệ sĩ.
Đặc biệt, trong suốt chuyến đi, chúng tớ rất ngoan và vâng lời các thầy cô giáo. Trở về trường sau một ngày vận động mệt nhoài, chúng tớ vẫn không ngừng rôm rả kể cho nhau nghe về những điều thú vị mà mình khám phá trong chuyến dã ngoại hôm nay.














Comments
Maggie Foster 25 June, 2018 6:30p.m
Metus dictum at tempor commodo ullamcorper. Neque aliquam vestibulum morbi blandit cursus. Morbi tincidunt augue interdum velit euismod.
Derek Harrison 25 June, 2018 7:00p.m
Morbi tristique senectus et netus et malesuada fames ac. Sollicitudin tempor id eu nisl nunc mi ipsum faucibus facilisi etiam dignissim diam.
Richard Riley 26 June, 2018 8:30a.m
Metus dictum at tempor commodo ullamcorper. Neque aliquam vestibulum morbi blandit cursus. Morbi tincidunt augue interdum velit euismod.
Leave a Reply