Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CÁNH BUỒM XANH PARK – HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐẦY THÚ VỊ VICSERS KHỐI 1,2,3

04/01/2023 – một ngày khó quên với các Vicsers Khối 1,2,3 bởi chúng tớ đã có một ngày thoả thích vui chơi, trải nghiệm và học kỹ năng sống tại khu du lịch Cánh Buồm Xanh Park (Xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội). 

Chuyến học tập trải nghiệm đầu tiên của năm mới 2023 là cơ hội để các Vicsers được vui chơi, thư giãn, vừa có thêm cơ hội để gắn kết tình bạn và trang bị cho mình những kỹ năng sống bổ ích. Tại đây, chúng tớ được hoà mình vào thiên nhiên, tham gia nhiều hoạt động học tập lý thú như:
Tham quan và nghe thuyết minh là mô hình “Cột Cờ Hà Nội”, giúp Vicsers có thể hình dung và hiểu được một trong những hình ảnh đẹp của Thủ đô – một phần của lịch sử.
Khám phá các lớp học: Địa danh ba miền đất nước; Thư pháp ông Đồ; Lớp học giao thông hay được rèn đôi tay
khéo léo với Lớp học bong bóng, xâu vòng tay…

Chinh phục được những trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo và dũng cảm như: Mê cung cỏ, Sasuke vận động
liên hoàn, huấn luyện cung thủ; Đi thuyền máy; Nhà nhún dưới hồ…
Trở thành “tay golf cừ khôi” khi dùng đôi bàn tay khéo léo của mình cùng sự tập trung, tính toán của bộ não để có
thể đưa những trái bóng vào tâm.

Tham quan Công viên khủng long và thử thách tìm trứng khủng long, xem phim 3D…
Bùng nổ cùng chương trình hoạt náo buổi chiều với những điệu nhảy sôi động, đoàn kết, gặp gỡ những chú khỉ vô cùng dễ thương và thưởng thức nghệ thuật bong bóng khổng lồ của các nghệ sĩ.

Đặc biệt, trong suốt chuyến đi, chúng tớ rất ngoan và vâng lời các thầy cô giáo. Trở về trường sau một ngày vận động mệt nhoài, chúng tớ vẫn không ngừng rôm rả kể cho nhau nghe về những điều thú vị mà mình khám phá trong chuyến dã ngoại hôm nay.

Không chỉ mang lại những bài học bổ ích về thế giới động, thực vật, chuyến tham quan dã ngoại tại Cánh Buồm Xanh Park đã giúp chúng tớ có cơ hội trải nghiệm với môi trường học tập ngoài trời, biết yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp và từ đó góp phần hình thành ý thức Sống xanh: bảo vệ môi trường và những loài động vật xung quanh.
Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh của cô và trò Vicschool trong chuyến hoạt động trải nghiệm ngày hôm nay nhé!

Bình luận