Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CÂU LẠC BỘ HÈ 2022 CỦA TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG

Nhằm mục đích ôn luyện, củng cố lại toàn bộ kiến thức cơ bản của các môn học trong năm học vừa qua cho học sinh, đồng thời mang đến cho các Vicsers những trải nghiệm bổ ích, nhiều ý nghĩa trong dịp hè năm 2022, Nhà trường đã tổ chức Câu lạc bộ hè 2022 với nhiều hoạt động học tập, trải nghiệm thú vị.

Mùa hè đến luôn là thời điểm các bậc phụ huynh băn khoăn trong việc lựa chọn, tìm kiếm các hoạt động phù hợp cho các con trong những tháng nghỉ hè. Bên cạnh chương trình Trại hè – Victoria Thăng Long Summer Camp 2022 thì Câu lạc bộ hè cũng là một hoạt động bổ ích, ý nghĩa mà Victoria Thăng Long muốn mang đến cho các con học sinh trong dịp hè năm 2022. Nhà trường hy vọng rằng, các Vicsers sẽ có một mùa hè thật đáng nhớ với những trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh đó vẫn giúp các con củng cố vững chắc các kiến thức nền tảng để bước vào năm học mới 2022 – 2023 với thật nhiều sự tự tin, phấn khởi.

Chương trình hoàn toàn miễn phí là sự tri ân đối với Quý phụ huynh, là quà tặng mùa hè cho học sinh của các thầy cô giáo trường TH & THCS Victoria Thăng Long trên tinh thần tình nguyện cống hiến của các thầy cô và tự nguyện tham gia của học sinh, phụ huynh.

Ngoài các giờ học Toán, Tiếng Việt/Ngữ Văn, Tiếng Anh với ESL, Math & Science, Vicsers còn được tham gia các câu lạc bộ năng khiếu thể thao – nghệ thuật như Bóng đá, Bơi lội, Âm nhạc, Mỹ thuật… Từ đó, học sinh được trau dồi kiến thức, xây dựng thái độ học tập tích cực, bồi dưỡng và phát huy năng khiếu nghệ thuật, thể thao cũng như rèn luyện, phát triển nhiều kỹ năng cần thiết khác.


Bình luận