Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN ĐỌC SÁCH

Tiếp nối thành công trong những mùa dự án vừa qua, Victoria Thăng Long tiếp tục triển khai dự án đọc sách “Vitamin cho tâm hồn” trong năm học 2022 – 2023. Một sân chơi bổ ích, lý thú dành cho các bạn học sinh lại được mở ra. Vicsers ơi, đừng bỏ lỡ cơ hội này bởi vì có rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn đang chờ các bạn học sinh đến khám phá và cảm nhận đó!

DỰ ÁN ĐỌC SÁCH “VITAMIN CHO TÂM HỒN NĂM HỌC 2022 – 2023″
+  Mục đích dự án: Nâng cao ý thức đọc sách cho học sinh, giúp học sinh hiểu được ý nghĩa, giá trị của sách, coi sách như vitamin cho tâm hồn. Xây dựng thư viện lớp học và thư viện trường. Rèn luyện kĩ năng đọc, kể chuyện và sự tự tin thể hiện năng lực bản thân.
+ Thời gian: 29/8 – 30/9/2022.
+ Đối tượng tham dự: Học sinh từ khối 1 đến khối 9.
+ Sản phẩm dự án: Thư viện/Tủ sách lớp học; Tranh ảnh, poster minh họa cho câu chuyện

Các giai đoạn của dự án:

+ GIAI ĐOẠN 1: Your library and mine
Học sinh đem sách đến lớp để cùng nhau xây dựng thư viện của lớp. Cán bộ – giáo viên & nhân viên tham gia ủng hộ sách cho Thư viện của Nhà trường.
+ GIAI ĐOẠN 2: Vicschool’s Human Library
Học sinh viết về câu chuyện tâm đắc của chính mình, những điều mình quan tâm và trăn trở với cuộc sống và thế giới xung quanh bằng các hình thức như truyện, thơ, bài văn,… Học sinh vẽ tranh poster/chụp ảnh minh họa/thiết kế canva cho câu chuyện của mình, và chuẩn bị bài thuyết trình/giới thiệu/ để kể lại câu chuyện.
– Hai vòng thi: Vòng sơ khảo tại lớp & Vòng chung khảo

Hãy cùng chờ đón và theo dõi để tìm ra các gương mặt chủ nhân của giải thưởng Đại sứ Thư viện con người của Vic School nhé!

Bình luận