Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHÀO MỪNG CỐ VẤN CHUYÊN MÔN CAO CẤP – NHÀ GIÁO THẠC THỊ MAI HƯƠNG CỦA TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG

Năm học 2022 – 2023, Vic School vui mừng chào đón Nhà giáo Thạc Thị Mai Hương về công tác tại Trường TH & THCS Victoria Thăng Long. Cô Thạc Thị Mai Hương trực tiếp phụ trách chuyên môn Tiếng Việt, Toán và các môn học cấp Tiểu học theo Chương trình Quốc gia 2018.
Nhà giáo Thạc Thị Mai Hương – Cố vấn giáo dục cấp cao của Trường Tiểu học & THCS Victoria Thăng Long
Với phương châm: “Mỗi đứa trẻ là một viên kim cương lấp lánh cần được khai sáng dưới bàn tay yêu thương, trái tim nồng hậu của các nghệ nhân là quý vị phụ huynh và các thầy cô giáo” và 28 năm kinh nghiệm giáo dục Tiểu học & quản lý (17 năm trực tiếp giảng dạy, 11 năm liên tục làm các nhiệm vụ Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn, Hiệu trưởng trường quốc tế) cùng nhiều kinh nghiệm bồi dưỡng giáo viên, là tác giả của nhiều chương trình và tài liệu giáo dục Tiểu học, cô Mai Hương sẽ đảm nhiệm vị trí Cố vấn giáo dục cao cấp – dẫn dắt và truyền lửa cho đội ngũ giáo viên Tiểu học Victoria Thăng Long. Nhà trường tin rằng, với những kinh nghiệm dày dặn trong việc dạy học và quản lý giáo dục của cô, Vic School sẽ có thêm nhiều sự đổi mới, tiếp tục nâng cao về chất lượng chuyên môn và quản lý chương trình giáo dục tiểu học.
Kính chúc cô Mai Hương thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, luôn luôn vững tâm và đồng hành cùng Ban giám hiệu nhà trường trong hành trình cùng thầy và trò Victoria Thăng Long đến với những giá trị cao đẹp Tri thức – Sáng tạo – Thành công, để những giá trị đã được đặt nền móng của Nhà trường sẽ phát triển vững vàng và toả sáng hơn nữa!
Xem thông tin Hội đồng giáo dục Victoria Thăng Long tại: https://vicschool.edu.vn/hoi-dong-giao-duc.html
Bình luận