Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI, VICTORIA THĂNG LONG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CÔNG NGHỆ CỦA GIÁO VIÊN ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CHUYỂN ĐỔI SỐ, TIẾP CẬN CÁC PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC HIỆN ĐẠI TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Sẵn sàng cho một năm học mới với tinh thần sáng tạo, năng động, hiện đại, tất cả thầy cô giáo của Victoria Thăng Long luôn tích cực, chủ động tham gia đào tạo, phát triển năng lực công nghệ, tiếp cận các phương pháp dạy học hiện đại, đáp ứng yêu cầu chuyền đổi số trong thời đại 4.0.

Trong môi trường giáo dục của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long các thầy cô giáo luôn được bồi dưỡng và phát triển năng lực công nghệ để thực sự đảm nhiệm được vai trò của một người dẫn dắt, một tấm gương sáng tạo, đổi mới, luôn cập nhật trong hành trình chiếm lĩnh tri thức,

Tại chuyên đề tập huấn ngày 24/7/2023, rất nhiều điều bổ ích về Kỹ năng của người giáo viên trong chuyển đổi số đã được PGS. TS Chu Cẩm Thơ chia sẻ với những “người gieo nắng” Victoria Thăng Long. Các phương pháp dạy học tích cực, tình huống thực tế đã được PGS. TS Chu Cẩm Thơ đưa vào tập huấn, giúp giáo viên khai thác triệt để ứng dụng CNTT và thực hành các trò chơi, phần mềm thiết kế sơ đồ tư duy để từ đó thấy được sự hiệu quả trong giảng dạy và học tập tốt hơn. Những kinh nghiệm, kiến thức học được trong buổi chuyên đề sẽ là hành trang vững chắc giúp các thầy cô giáo Victoria Thăng long củng cố kinh nghiệm, mang lại những bài giảng và tiết học chất lượng trong năm học mới 2023 – 2024.

Chương trình đào tạo giáo viên trước thềm năm học mới của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long với mục tiêu tập trung phát triển các năng lực chuyên môn và giá trị nghề nghiệp được thiết kế với một hệ thống chuyên đề mới mẻ, thiết thực và bổ ích cho cả năm học 2023 – 2024. Với chủ trương, chiến lược đúng đắn của BGH, cùng tinh thần tiếp thu ham học hỏi của các thầy cô giáo, đội ngũ giáo viên Vicschool sẽ được trang bị đầy đủ năng lực cần thiết để luôn tự tin làm chủ công nghệ, sẵn sàng linh hoạt với sự thay đổi của thời đại.

Bình luận