Victoria Thăng Long hưởng ứng tháng An toàn giao thông

Khởi đầu một tuần học tập và làm việc mới, thầy cô và học sinh trường Victoria Thăng Long đã được tham gia vào các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và hiểu biết về chủ đề An toàn giao thông (ATGT) trong Lễ chào cờ sáng ngày thứ Hai (30/9/2019).

Lễ chào cờ trang nghiêm đầu tuần 9 của Victoria Thăng Long School
       Hoạt động tìm hiểu kiến thức về chủ đề ATGT của Vicschool được thực hiện theo kế hoạch năm học của Nhà trường nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh, tăng cường triển khai công tác giáo dục ATGT năm học 2019 – 2020 trong Nhà trường. Đây là một hoạt động tuyên truyền rất bổ ích và thiết thực nhằm trang bị những kiến thức cơ bản cho học sinh về các quy định ATGT nói chung, giúp Vicsers có vốn hiểu biết căn bản về luật ATGT, từ đó cùng nhau xây dựng văn hóa giao thông, tham gia giao thông an toàn, phòng ngừa tai nạn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bản thân và những người xung quanh.
Hưởng ứng tháng ATGT tại Victoria Thăng Long
Thách thức đầu tiên các bạn nhỏ phải trải qua đó là giải đáp tên gọi các loại biển chỉ dẫn giao thông
Hưởng ứng tháng ATGT tại Victoria Thăng Long

Nhưng chúng tớ không sợ khó đâu, ngược lại chúng tớ rất hăng hái xung phong trả lời câu hỏi từ cô Tổng phụ trách đấy các bạn ạ!
Hưởng ứng tháng ATGT tại Victoria Thăng Long
        Lần lượt các câu hỏi là những thử thách nhằm đánh giá vốn hiểu biết về những quy định cần tuân thủ khi tham gia giao thông đã không làm khó Vicsers. Sau mỗi câu hỏi đưa ra là lại có hàng loạt cánh tay giơ lên xin được trả lời. Rất nhanh chóng, những bạn nhỏ có câu trả lời chính xác đã được lên sân khấu mở đáp án bí mật.
Hưởng ứng tháng ATGT tại Victoria Thăng Long
Càng về cuối chương trình, liên tiếp các câu hỏi tưởng đơn giản nhưng lại khá “khó nhằn”, tuy nhiên độ “hăng hái” của Vicsers thì không hề giảm
Hưởng ứng tháng ATGT tại Victoria Thăng Long
Cùng Vicser khám phá xem đáp án cuối cùng là gì nhé!
       Đến với chương trình tìm hiểu về An toàn giao thông, học sinh Victoria Thăng Long không chỉ có thêm những kiến thức về tham gia giao thông an toàn, hiểu được luật giao thông và ý nghĩa các biển báo mà còn có thể tuyên truyền những kiến thức về tuân thủ luật giao thông đường bộ đến những người thân xung quanh.