CHÚC MỪNG 243 VICSERS NHẬN HỌC BỔNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Học bổng Vicstars hằng năm là phần thưởng xứng đáng dành cho những học sinh có ý chí, nghị lực, quyết tâm chinh phục những sân chơi trí tuệ và các lĩnh vực khác. Đây là sự ghi nhận và trân trọng của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đối với các Vicsers tiêu biểu cho khát vọng sáng tạo vươn tới những đỉnh cao tri thức.
     Học bổng Vicstars năm học 2022 – 2023 được xét dựa trên những kết quả học sinh đạt được trong năm học vừa qua.
     Căn cứ vào Quyết định số 0608 /QĐVIC-2022 về việc xét học bổng khuyến khích học tập năm học 2022 – 2023 của Hiệu trưởng Trường TH & THCS Victoria Thăng Long, Nhà trường vui mừng trao tặng 243 suất HỌC BỔNG VICSTARS. Đặc biệt chúc mừng những học sinh tiêu biểu đã dành được mức học bổng rất cao, lên tới 55%.

Nhà trường, cha mẹ và các thầy cô tin tưởng rằng, các con sẽ luôn nỗ lực và cố gắng để tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công. Hy vọng rằng, học bổng Vicstars sẽ là động lực để Vicsers tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực bản thân và chinh phục các mức học bổng cao hơn trong năm học tiếp theo.