Quà tặng đặc biệt cho ngày học đầu tiên của năm 2024

🍀Đặc biệt là vì Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng cho Vicsers trong ngày đầu tiên đến trường của năm 2024 với lời nhắn nhủ: Hãy cùng nhau đọc sách mỗi ngày, cùng nhau bồi đắp tri thức và tâm hồn qua mỗi trang sách Vicsers nhé!
🍀Đặc biệt là bởi có rất nhiều những cuốn sách hay, cả những sách tham khảo của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam mà cô Hiệu trưởng tham gia biên soạn.
🍀Và điều đặc biệt nữa là có khá nhiều đầu sách giúp các Vicsers phát triển kĩ năng viết, phát triển tư duy sáng tạo, khám phá thế giới và chinh phục những trang viết.
Chúng mình cùng khám phá quà tặng đặc biệt này nhé:
– Bộ sách 𝗘𝗺 𝗺𝘂𝗼̂́𝗻 𝗯𝗶𝗲̂́𝘁 𝘃𝗶̀ 𝘀𝗮𝗼 (Anita Ganeri) – NXB Dân trí (06 cuốn)
– Bộ sách 𝗞𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘀𝗮𝗼 đ𝗮̂𝘂 𝗰𝗼𝗻 (Shen Nuan) – NXB Kim Đồng (04 cuốn).
– Bộ sách 𝗡𝘂̣ 𝗵𝗼̂𝗻 𝘁𝗿𝗲̂𝗻 𝗯𝗮̀𝗻 𝘁𝗮𝘆 – The kissing Hand (Audrey Penn) – NXB Phụ nữ Việt Nam (06 cuốn)
– Bộ sách 𝗧𝗵𝗼̛ 𝗧𝗵𝘂̣𝘆 𝗔𝗻𝗵 – NXB Trẻ (04 cuốn)
– Bộ sách 𝗣𝗵𝗮́𝘁 𝘁𝗿𝗶𝗲̂̉𝗻 𝗸𝘆̃ 𝗻𝗮̆𝗻𝗴 𝘃𝗶𝗲̂́𝘁 𝘃𝗮̀ 𝘁𝘂̛ 𝗱𝘂𝘆 𝘀𝗮́𝗻𝗴 𝘁𝗮̣𝗼 (tập 1,2); 𝗞𝗵𝗮́𝗺 𝗽𝗵𝗮́ 𝘁𝗵𝗲̂́ 𝗴𝗶𝗼̛́𝗶 𝘁𝗵𝘂̛̣𝗰 𝘃𝗮̣̂𝘁 𝘃𝗮̀ 𝗰𝗵𝗶𝗻𝗵 𝗽𝗵𝘂̣𝗰 𝘃𝗮̆𝗻 𝗺𝗶𝗲̂𝘂 𝘁𝗮̉ 𝗰𝗮̂𝘆 𝗰𝗼̂́𝗶 (tập 1,2) – NXB Đại học Quốc gia Hà Nội.
– Bộ sách 𝗖𝗵𝗶𝗲̂́𝗻 𝘁𝗵𝘂𝗮̣̂𝘁 𝘃𝗶𝗲̂́𝘁 𝘃𝗮̆𝗻 𝗧𝗶𝗲̂̉𝘂 𝗵𝗼̣𝗰 (tập 1,2) – NXB Phụ nữ.
– Bộ sách Đ𝗲̂̉ 𝗵𝗼̣𝗰 𝘁𝗼̂́𝘁 𝗡𝗴𝘂̛̃ 𝘃𝗮̆𝗻 𝗹𝗼̛́𝗽 𝟲.𝟳.𝟴 – NXB Giáo dục Việt Nam.
– Bộ sách 𝗕𝗲́ 𝗯𝗼̉𝗻𝗴 𝗮̀, 𝗯𝗲́ 𝗯𝗼̉𝗻𝗴 𝗼̛𝗶 – NXB Dân Trí.
🍀Còn chần chừ gì nữa Vicsers ơi! Chúng mình cảm ơn cô Hiệu trưởng và đến thư viện đọc sách ngay thôi. Và các bạn nhớ là khi đọc sách, chúng mình cùng nhau giữ gìn sách cẩn thận, ghi nhật kí đọc, vận dụng những điều đọc được để nâng cao năng lực của bản thân nhé!