CHÚC MỪNG 84 HỌC SINH NHẬN HỌC BỔNG VICSTARS NĂM HỌC 2024 – 2025

🎉️🎉️🎉CHÚC MỪNG 84 HỌC SINH NHẬN HỌC BỔNG VICSTARS NĂM HỌC 2024 – 2025
🎓🌻Victoria Thăng Long vui mừng trao tặng 84 suất HỌC BỔNG VICSTARS dành cho các học sinh vào lớp 6 năm học 2024 – 2025 đã đạt kết quả cao tại kỳ thi Học bổng Vicstars được tổ chức ngày 27/01/2024.
🎓🌻Chúc mừng các bạn học sinh đã cố gắng, nỗ lực hết mình để chinh phục kỳ thi và nhận được những suất học bổng giá trị và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Victoria Thăng Long.
🎓🌻Chúc mừng 05 học sinh đã dành được mức học bổng cao nhất: 70%
🎓Phan Quốc Phúc Khang – SBD: VICK6042
🎓 Nguyễn Huy Hoàng – SBD: VICK6039
🎓Trần Ngọc Hân – SBD: VICK6036
🎓Nguyễn Nhật Duy – SBD: VICK6032
🎓Hà Thái Bảo – SBD: VICK6017
🎓🌻Kỳ thi Đánh giá năng lực và Học bổng Vicstars của Vicschool dành cho học sinh cuối bậc Tiểu học, chuẩn bị bước vào lớp 6. Đây là kỳ đánh giá năng lực tiếp cận Chương trình Quốc tế và cận Chuyên dành cho học sinh trên địa bàn cả nước. Và đây cũng là một kỳ thi đánh giá theo xu hướng hiện đại, ứng dụng công nghệ 4.0, vừa mang tính riêng biệt của Vicschool vừa mang tính Quốc tế phù hợp bối cảnh giáo dục hiện nay trong việc thực hiện Chương trình GDPT 2018.
🎓🌻Học bổng Vicstars sẽ là động lực để các bạn học sinh cuối cấp Tiểu học tiếp tục phấn đấu, không ngừng phát huy năng lực bản thân để đạt được nhiều kết quả nổi bật và ấn tượng, chinh phục các mức học bổng cao hơn trong năm học tiếp theo ở cấp THCS!