Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHÚC MỪNG CÁC TẬP THỂ LỚP ĐẠT GIẢI NHẤT TRONG CUỘC THI

Với 4/4 tác phẩm dự thi đều giành giải Nhất, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã được PGD&ĐT huyện Thanh Oai trao Chứng nhận Đạt giải Nhất trong cuộc thi “Cảm xúc của em về mái trường, thầy cô” năm học 2021 – 2022”. 4 tập thể chi đội với 4 giải Nhất của Khối THCS là:
– Tập thể chi đội lớp 6V1
– Tập thể chi đội lớp 7V2
– Tập thể chi đội lớp 8V2
– Tập thể chi đội lớp 9V1

Nhằm hướng tới chào mừng, kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và thể hiện lòng biết ơn, bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo, Vicsers khối THCS đã tích cực tham gia cuộc thi “Cảm xúc của em về mái trường, thầy cô” với nhiều tác phẩm video clip công phu và chất lượng. Nội dung trong các video clip xoay quanh những tâm tư, tình cảm của học sinh đối với trường lớp, về những người thầy, cô giáo đã và đang dạy dỗ các em dựa trên những câu chuyện có thật hoặc cảm xúc của chính bản thân học sinh.

Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, là cơ hội cho học sinh được phát huy những năng lực, phẩm chất để phục vụ học tập. Đồng thời, các nhà trường cũng nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục đạo đức đối với học sinh, lưu giữ những tình cảm tốt đẹp của các thế hệ học sinh đối với thầy cô và mái trường.


Bình luận