Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E-LEARNING CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021 – 2022

Trường TH & THCS Victoria Thăng Long chúc mừng các thầy cô đã đạt giải trong cuộc thi Thiết kế bài giảng E-Learning cấp huyện năm học 2021 – 2022. Victoria Thăng Long là đơn vị có nhiều sản phẩm dự thi nhất trong toàn huyện Thanh Oai với 14/14 bài giảng dự thi đã đạt giải. Trong đó:
– 03 giải Nhất
– 02 giải Ba
– 09 giải Khuyến khích

Trong thời gian học trực tuyến, năng lực ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) của giáo viên có vai trò quan trọng đối với chất lượng và hiệu quả dạy học. Nhận thức sâu sắc điều đó, các thầy cô Trường TH & THCS Victoria Thăng Long luôn đi đầu trong việc ứng dụng ứng dụng CNTT, xây dựng kho học liệu số và thiết kế các bài dạy trực tuyến sinh động để từ đó góp phần đem đến những giờ học bổ ích và hiệu quả nhất dành cho học sinh. Đồng thời, đây cũng là minh chứng rõ nét thể hiện trí tuệ và sự sáng tạo của nhà giáo trong việc đổi mới nội dung và phương pháp dạy học, đáp ứng với yêu cầu của đổi mới giáo dục hiện nay.

Một lần nữa, Nhà trường xin chúc mừng những kết quả mà các thầy cô giáo đạt được và trân trọng cảm ơn thầy cô đã luôn nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ!

Bình luận