Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN VICTORIA THĂNG LONG KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO NĂNG LỰC NGHỀ

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN VICTORIA THĂNG LONG KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO NĂNG LỰC NGHỀ – món quà tri ân những “Người gieo nắng” Vicschool nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Ấn phẩm đặc san “40 năm tôn vinh sự nghiệp trồng người” của Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam

Luật giáo dục đã khẳng định “Nhà giáo giữ vai trò quyết định trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục”. Xác định rõ vai trò then chốt của đội ngũ chuyên môn (ĐNCM), Trường TH & THCS Victoria Thăng Long (KĐT Thanh Hà, Hà Nội) luôn xây dựng chiến lược đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng nâng cao năng lực nghề cho ĐNCM nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, nâng cao chất lượng và phát triển hệ thống, thương hiệu Nhà trường.

Trước hết, Nhà trường đã tập trung vào chương trình tập huấn ĐNCM cùng chuyên gia giáo dục để cập nhật những nội dung mới mẻ, hiện đại theo yêu cầu của chương trình GDPT 2018 và trang bị cho ĐNCM các kĩ năng mềm, phương pháp và kĩ thuật dạy học sáng tạo, linh hoạt. Kết quả đạt được của giáo viên, học sinh và sự phát triển không ngừng của Victoria Thăng Long trong thời gian qua chính là minh chứng rõ nét nhất cho ý nghĩa của việc nâng cao năng lực nghề cho ĐNCM gắn liền với các giá trị cốt lõi: Trách nhiệm – Yêu thương – Sáng tạo của Nhà trường.

Không chỉ vậy, Victoria Thăng Long còn lan tỏa giá trị, bồi dưỡng, tập huấn nâng cao năng lực nghề cho các nhà trường, các địa phương trong cả nước. Các buổi tập huấn của PGS. TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Hiệu trưởng và Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó hiệu trưởng đã mang lại những giá trị thiết thực, hiệu quả và góp phần hỗ trợ thầy cô giáo các tỉnh thành trong việc dạy học Ngữ văn, đáp ứng nội dung và yêu cầu của chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Với việc đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực nghề thường xuyên, đội ngũ của Victoria Thăng Long đã khẳng định năng lực chuyên môn và hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của chương trình Nhà trường, chương trình Quốc gia.

Việc chia sẻ, lan tỏa những giá trị nghề, ĐNCM của Vicschool đã và đang sát cánh cùng thầy cô cả nước tạo nên sức mạnh đồng thuận, khẳng định vai trò then chốt, quyết định chất lượng và đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Quý vị xem chi tiết bài viết tại ấn phẩm đặc san “40 năm tôn vinh sự nghiệp trồng người” của Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam tại ảnh dưới đây hoặc truy cập: https://giaoduc.net.vn/doi-ngu-chuyen-mon-victoria-thang…


Bình luận