🌈CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ GIÁO KHỐI THCS ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ELEARNING CẤP HUYỆN
☘Những ngày đầu Xuân năm mới, Vicschool tiếp tục đón nhận tin vui từ Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử Elearning cấp Huyện năm học 2023 – 2024. Nhà trường xin chúc mừng:
🏆GIẢI NHẤT
– Cô Nguyễn Thị Huyền Trang với bài giảng môn Tiếng Anh.
– Cô Phạm Thảo Hương với bài giảng môn Tiếng Anh.
– Thầy Nguyễn Thành Công với bài giảng môn Math.
🏆GIẢI NHÌ
– Cô Trần Diệu Hằng với bài giảng môn Khoa học tự nhiên.
– Thầy Dương Đức Hiếu với bài giảng môn Khoa học tự nhiên.
– Thầy Lê Minh Huy với bài giảng môn Khoa học tự nhiên.
🏆GIẢI BA
– Cô Nguyễn Thị Thương với bài giảng môn Ngữ Văn.
🏆GIẢI KHUYẾN KHÍCH
– Cô Trần Thị Hương và Nguyễn Thị Hồng Trang với bài giảng môn Ngữ Văn.
☘Trong thời đại công nghệ 4.0, năng lực ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) của giáo viên có vai trò quan trọng đối với chất lượng và hiệu quả dạy học. Nhận thức sâu sắc điều đó, các thầy cô giáo Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã luôn tích cực trong việc ứng dụng CNTT, xây dựng kho học liệu số và thiết kế các bài dạy trực tuyến sinh động để từ đó góp phần đem đến những giờ học bổ ích và hiệu quả nhất dành cho học sinh trong và ngoài trường.
☘Với những kết quả trên, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long một lần nữa khẳng định chất lượng đội ngũ cùng với tâm huyết, sự sáng tạo của thầy cô. Xin chúc mừng các thầy cô với những thành tích xuất sắc đã đạt được. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục mang đến những bài học hay và kiến thức bổ ích cho các con học sinh thân yêu!