🎉🎉🎉CHÚC MỪNG CÁC THÍ SINH XUẤT SẮC TRONG KÌ THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN VÀ TIẾNG ANH ĐỢT 3
☘Victoria Thăng Long chúc mừng các 32 thí sinh xuất sắc nhất trong kì thi “Tìm kiếm tài năng Toán và Tiếng Anh” đợt 3 dành cho học sinh lớp 1 năm học 2024 – 2025.
☘Với sự nỗ lực cố gắng hết mình, các thí sinh đã vượt qua hai vòng phỏng vấn và chinh phục được ban giám khảo, trở thành những chiến binh xuất sắc nhất trong kì thi, dành các suất học bổng cao nhất.
☘Chúc mừng 04 học sinh đã dành được mức học bổng cao nhất: 55%
– Nguyễn Tuấn Khang: VICK1145
– Lê Nguyễn Nhật An: VICK1136
– Vũ Nhật Nam: VICK1153
– Phạm Khôi Nguyên: VICK1156
☘Nhà trường, cha mẹ và các thầy cô tin tưởng rằng, học bổng Vicstars sẽ là động lực để các bạn nhỏ tiếp tục phấn đấu, không ngừng phát huy năng lực bản thân để đạt được nhiều kết quả nổi bật và ấn tượng, tạo đà chinh phục các mức học bổng cao hơn trong năm học tiếp theo ở cấp Tiểu học!
☘Một lần nữa xin chúc mừng các thí sinh đạt được học bổng của Nhà trường. Victoria Thăng Long chờ đón các bạn nhỏ gia nhập đại gia đình Vicschool trong thời gian gần nhất.