HỘI THẢO TUYỂN SINH: GIÁO DỤC SONG NGỮ VÀ ĐA NGỮ – THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI

Tiếp nối thành công của Hội thảo “Kết nối và đồng hành” cùng các bậc cha mẹ học sinh trong giai đoạn con bắt đầu bước vào lớp 1, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long tổ chức Hội thảo số 2 với chủ đề: “Giáo dục song ngữ và đa ngữ – Thách thức và cơ hội”.

Hội thảo hướng đến các mục tiêu:

– Giải đáp những băn khoăn cho phụ huynh đang tìm hiểu về con đường giáo dục song ngữ cho con chuẩn bị vào lớp 1.

– Giúp Phụ huynh tiếp cận và thực hành các phương pháp đồng hành cùng con trong môi trường học tập song ngữ và đa ngữ.

– Phụ huynh đánh giá được được xu thế tất yếu của giáo dục song ngữ/đa ngữ và nắm được các quan điểm khoa học về giáo dục song ngữ/ đa ngữ.

– Trường TH – THCS Victoria Thăng Long giới thiệu tiêu chí giáo dục song ngữ của trường và việc đồng hành thường xuyên của nhà trường với phụ huynh.

– Trao đổi và giải đáp trực tiếp các thắc mắc của phụ huynh học sinh.

Chương trình Hội thảo sẽ được thực hiện bởi các Chuyên gia giáo dục nổi tiếng và uy tín:

• Thạc sĩ Đỗ Trâm Anh – Chuyên gia tư vấn xây dựng các chương trình và đào tạo giáo viên – Thạc sĩ Giáo dục, Đại học Minesota, USA.
  • Tiến sĩ Trần Thị Minh – Chuyên gia ngôn ngữ học – Tiến sĩ Ngữ văn, ĐH Hamburg, CHLB Đức.
  • Thầy Duncan Alastair Griffiths – Giám đốc học thuật chương trình CCS (Chuẩn Hoa Kì) Trường TH – THCS Victoria Thăng Long.

Thời gian: 8h30 – 11h30, thứ 7, ngày 04/12/2021

Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom

CHI PHÍ:  Hoàn toàn miễn phí

——–

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT:

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 30% học phí khóa Tiền tiểu học năm học 2021 – 2022 (dành cho học sinh sinh năm 2016) dành cho Phụ huynh tham gia Hội thảo.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI ĐĂNG KÍ GHI DANH NĂM HỌC 2022 – 2023 trước ngày 31/12/2021.

Lưu ý: Quý Phụ huynh vui lòng hoàn thành đăng kí tham dự Hội thảo trước ngày 01/12/2021.

Mời Quý phụ huynh đăng kí tham dự hội thảo: GIÁO DỤC SONG NGỮ VÀ ĐA NGỮ – THÁCH THỨC VÀ CƠ HỘI

• Quy định Nhà trường
    VICSERS TRANH TÀI TẠI KỲ THI OLYMPIC KHỐI 6, 7, 8 CẤP HUYỆN
    TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH HỆ BÁN QUỐC TẾ