CHÚC MỪNG CÁC VICSERS KHỐI 5 CHUYỂN CẤP LÊN LỚP 6 ĐỦ ĐIỀU KIỆN NHẬN MỨC HỖ TRỢ TÀI CHÍNH 45% HỌC PHÍ CỦA NĂM HỌC 2023 2024

Chính sách ưu đãi dành cho học sinh chuyển cấp của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long gửi tới Quý phụ huynh là lời tri ân, cảm ơn sâu sắc vì sự quan tâm, tin tưởng và đồng hành của Quý Phụ huynh tới Nhà trường trong suốt cấp Tiểu học. Qua đó Nhà trường luôn đồng hành cùng gia đình xây dựng môi trường học tập tốt nhất, tạo động lực để mỗi mỗi học sinh có mục tiêu phấn đấu và bứt phá vươn lên trong hành trình mới ở cấp Trung học cơ sở tại ngôi nhà chung Vicschool.

Căn cứ vào Quyết định số 1009 /QĐVIC-2022 về việc Hỗ trợ học phí cho học sinh Khối 5 chuyển cấp lên Lớp 6 năm học 2023 – 2024 của Hiệu trưởng Trường TH & THCS Victoria Thăng Long, Nhà trường chúc mừng 68 Vicsers đủ điều kiện nhận mức hỗ trợ tài chính 45% học phí năm học 2023 -2024.

Nhà trường, cha mẹ và các thầy cô tin tưởng rằng, các tân Vicsers Khối 6 năm học 2023 – 2024 sẽ luôn nỗ lực và cố gắng để tạo nên những khác biệt lớn trong cấp học mới tại Vicschool và xây dựng từng bậc thang vững chắc để tự tin bước tới tương lai.