Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

VICSERS HOÀN THÀNH VÒNG THI IOE CẤP QUỐC GIA

Hôm nay – 07/4/2023, 51 Vicsers từ khối 1 – 9 của Vicschool đã tiếp tục hoàn thành vòng thi Olympic tiếng Anh trên Internet – IOE cấp Quốc gia năm học 2022 – 2023 trong tâm thế nghiêm túc và quyết tâm.
Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2022 – 2023 là sân chơi uy tín và bổ ích do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức dành cho lứa tuổi học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 với mục tiêu giúp học sinh đẩy mạnh khả năng tiếng Anh, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường trên toàn quốc và tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ phục vụ học tập.
Để có mặt tại vòng chung kết ngày hôm nay, Vicsers phải trải qua hàng loạt các vòng thi tự luyện, cấp Trường, cấp Huyện, cấp Thành phố, với độ khó tăng dần sau mỗi câu hỏi cùng tỉ lệ cạnh tranh gắt gao. Trong quá trình thi, các bạn học sinh luôn tập trung, chăm chú làm bài với quyết tâm giành được những điểm số cao nhất. Kỳ thi chính là cơ hội giúp Vicsers không chỉ nâng cao năng lực tiếng Anh: rèn luyện vốn từ, cấu trúc câu, ngữ pháp, kĩ năng nghe mà còn được rèn luyện kĩ năng công nghệ thông tin 4.0. Thông qua mỗi lần thi, Vicsers đều có được những trải nghiệm bổ ích và đáng nhớ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thực hiện bài thi IOE ngày hôm nay của Vicsers.
Bình luận