Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHÚC MỪNG CÔ ĐINH DUYÊN THỊNH HOÀN THÀNH TIẾT DỰ THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Ngày 22/02/2023, cô giáo Đinh Duyên Thịnh – Giáo viên Tiểu học – Tổ trưởng chuyên môn Khối 1 của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long – một trong 5 giáo viên đại diện cho PGD & ĐT Huyện Thanh Oai đã tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp Thành phố – năm học 2022 – 2023” do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội tổ chức.

Với quy định bốc thăm bài dạy trước khi diễn ra Hội thi 02 ngày, thời gian chuẩn bị nội dung dự thi không nhiều nhưng bằng bản lĩnh của một giáo viên giàu kinh nghiệm và bằng sự chủ động, sáng tạo, chuyên môn vững vàng, cô Đinh Duyên Thịnh đã thực hiện thành công hai nội dung thi: thực hành giảng dạy và trình bày báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng môn học tại điểm thi lớp 1D – Trường Tiểu học Mỹ Hưng – Thanh Oai – Hà Nội.
Hội đồng giám khảo đã đánh giá cao tiết dạy của cô Thịnh bởi khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời, khơi gợi được tiềm năng ở mỗi đối tượng khác nhau trong tập thể lớp hơn 30 học sinh khiến học sinh hứng thú, tích cực học tập. Bài dạy của cô được chuẩn bị chu đáo, công phu, đạt mục tiêu, tích hợp kỹ năng sống và công nghệ 4.0, mở rộng nội dung hợp lý, tổ chức hoạt động hiệu quả. Giáo viên nghiên cứu kỹ bài dạy, hiểu sâu về nội dung, tham khảo nhiều kênh thông tin, cung cấp được nhiều kiến thức cho học trò. Bên cạnh đó, BGK cũng hết lời khen ngợi phong thái, ngôn ngữ, giọng nói đẹp thiên bẩm của cô Đinh Duyên Thịnh và đây cũng là một yếu tố góp phần đem lại sự thành công trong giờ dạy của cô.

Chúc mừng Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố Hà Nội năm học 2022 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc mừng cô giáo Đinh Duyên Thịnh đã hoàn thành tốt phần thi và sẽ luôn là người gieo nắng – người truyền cảm hứng của Victoria Thăng Long tới các thế hệ học trò.
Bình luận