KẾT QUẢ KÌ THI TOÁN QUỐC TẾ IKMC 2021 CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG

Victoria Thăng Long xin chúc mừng các Vicsers đã rất nỗ lực và cố gắng để và đem về những giải thưởng tại IKMC 2021. Kết quả cụ thể của các Vicsers như sau:
– 05 học sinh nằm trong Top 5% thí sinh có điểm số cao nhất ở các khối 1,2 và 3.
– 02 học sinh nằm trong Top 10% thí sinh có điểm số cao nhất của khối 1 và 3.

Đặc biệt, Vicsers Kim Hoàng Mạnh Hải lớp 1V3 là thí sinh có xếp hạng cao nhất trường – School Champion và đã được Ban tổ chức trao tặng kỉ niệm chương pha lê.

Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy phong trào dạy và học Toán theo định hướng quốc tế với phương pháp phát triển tư duy thông qua các bài toán ứng dụng thực tế. Từ đó, Ban tổ chức kỳ vọng sẽ góp phần giúp thế hệ trẻ Việt Nam trang bị đầy đủ tư duy và kỹ năng để đưa đất nước hội nhập và sánh vai với bạn bè quốc tế.

Một lần nữa, xin được chúc mừng thầy và trò Trường TH & THCS Victoria Thăng Long với những kết quả ấn tượng tại Toán quốc tế Kangaroo năm nay. Mong rằng các Vicsers sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và nỗ lực, cố gắng hết mình để đem về nhiều thành công hơn nữa tại các đấu trường quốc tế.

Các gương mặt Vicsers tiêu biểu tại IKMC 2021

Thực đơn Victoria Thăng Long School – Tuần 3 tháng 6 năm 2020
    BẦU TRỜI VICTORIA THĂNG LONG RỰC SÁNG VỚI HÀNG TRĂM HUY CHƯƠNG TỪ KỲ THI IKLC VÀ IKSC
    Thực đơn Trại hè – Khóa Tiền tiểu học 2019
    Học sinh CLB Đọc – Viết sáng tạo tham dự Ngày hội đọc sách
    HỌC HÓA KHÓ? CÓ VICSERS LO!
    GÓI BÁNH CHƯNG XANH – ẤM TÌNH TẾT VIC