CHÚC MỪNG THẦY LƯƠNG HẢI ĐĂNG VÀ THẦY NGUYỄN VIẾT SƠN ĐÃ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC BÀI DỰ THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN

Tại hội thi giáo viên dạy giỏi Huyện Thanh Oai, Trường TH – THCS Victoria Thăng Long vinh dự khi gửi đến cuộc thi hai nhân tài: Thầy Lương Hải Đăng – Giáo viên Ngữ Văn & Giáo dục Công dân và Thầy Nguyễn Viết Sơn – giáo viên Thể chất cấp Trung học cơ sở.
Sự tập trung cao độ vào chuyên môn, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự sáng tạo đã giúp cho hai Thầy Lương Hải Đăng và Nguyễn Viết Sơn hoàn thành bài dạy của mình một cách xuất sắc. Ban giám khảo không ngần ngại đánh giá rằng đó thực sự là hai buổi học truyền cảm hứng, thú vị và tích cực, khiến cho tinh thần học tập của học sinh được đẩy lên một tầm cao mới.
Với Thầy Lương Hải Đăng, niềm hạnh phúc không thể nào diễn tả khi thấy được sự hứng thú và ý thức học tập tốt đẹp của học sinh, cùng với sự đồng cảm với nội dung bài học về quyền cơ bản của trẻ em trong môn Giáo dục Công dân.
Còn với Thầy Nguyễn Viết Sơn, niềm vui lớn nhất là khi chứng kiến sự nỗ lực và khả năng tự tin, kỹ năng vững chắc của học sinh trong lớp học thể chất và đặc biệt là trong câu lạc bộ bóng rổ.

Tập thể nhà trường và các thầy cô cùng gửi lời chúc mừng chân thành đến Thầy Lương Hải Đăng và Thầy Nguyễn Viết Sơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hy vọng rằng các Thầy sẽ tiếp tục mang lại nhiều thành công hơn nữa trong hành trình giáo dục tại Victoria Thăng Long, để gieo rắc hạnh phúc và tri thức cho thế hệ trẻ.