🎉🎉🎉CHÚC MỪNG VICSER PHẠM NGỌC BẢO ANH – LỚP 7V2 ĐẠT HUY CHƯƠNG BẠC MÔN CỜ VUA CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2024
🌟Bước vào cuộc tranh tài tại Hội khỏe Phù đổng Thành phố Hà Nội lần thứ X năm 2024, Phạm Ngọc Bảo Anh – lớp 7V2 đã vượt qua những ứng viên tài năng, những trận đấu gay cấn và đã xuất sắc đoạt huy chương Bạc môn Cờ vua. Victoria Thăng Long nồng nhiệt chúc mừng thành tích xuất sắc của Bảo Anh tại sân chơi lớn này!
🌟Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao của học sinh phổ thông với sự góp mặt của rất nhiều vận động viên tài giỏi trong toàn thành phố Hà Nội đã vượt qua kì thi cấp huyện để tranh tài ở các môn thi. Cờ vua là môt môn thi quy tụ rất nhiều ngôi sao tài năng. Việc Bảo Anh xuất sắc đoạt huy chương Bạc là sự nỗ lực cố gắng cao độ của bản thân, đồng thời là minh chứng cho chất lượng Câu lạc bộ (CLB) Cờ vua của Victoria Thăng Long. CLB cờ vua được triển khai ở Victoria Thăng Long trong năm học qua đã thu hút đông đảo Vicsers tham gia. CLB được thực hiện trong giờ chính khóa và sau giờ học. Dưới sự dẫn dắt của thầy giáo Nguyễn Tam Sơn – Huấn luyện viên cờ vua tài ba, Vicsers đã gặt hái nhiều thành công trong cuộc thi cấp huyện, và tiếp tục là thành công của Bảo Anh trong cuộc thi cấp Thành phố.
🌟Một lần nữa, xin được chúc mừng Vicsers Bảo Anh và Huấn luận viên Nguyễn Tam Sơn. Tự hào và trân trọng những đóng góp của Vicsers vào bảng vàng thành tích của Nhà trường. Chúc các Vicsers sẽ tiếp tục giành thắng lợi rực rỡ trong nhiều đường đua sắp tới. Chờ đón tin vui từ các bạn!

Free eBook: 2019’s Top 8 IT Certifications
    GIÁO VIÊN VICTORIA THĂNG LONG THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN
    Thực đơn tuần 4 tháng 9 – 2020 (21/9 – 25/9/2020)
    GREEN VOICE – TIẾNG NÓI XANH CỦA VICTORIA THĂNG LONG
    TRƯỜNG VICTORIA THĂNG LONG QUA LĂNG KÍNH ANIME SẼ NHƯ THẾ NÀO?
    VISC 2019: Nhật ký hành trình Victoria Thang Long Land (phần 1)