Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

NHẬT KÝ VISC 2023 NGÀY 3: HỌC HẾT MÌNH, CHƠI NHIỆT TÌNH

Vậy là ngày tiếp theo của Trại hè quốc tế VISC 2023 đã trôi qua với thật nhiều hoạt động bổ ích và thú vị.

Sáng sớm, bạn nào cũng hăng hái, tích cực và hào hứng đón nhận ngày mới với màn khởi động và phần thi chạy marathon đầy năng lượng tích cực. Chạy bộ buổi sáng là một thói quen tốt, một hình thức tập thể dục đơn giản, dễ dàng tập luyện hàng ngày. Đây là hoạt động thể chất cơ bản, giúp các bạn học sinh có một tinh thần sảng khoái để bắt đầu ngày mới, đồng thời tăng cường thể lực, rèn luyện sức khỏe và cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Chúng tớ đã trải qua các môn học LA hấp dẫn cùng thầy Donald Webb, môn Math cùng cô Debbie và môn PE cùng thầy Denis và cô Diệu Hằng. Môn học nào cũng mang lại rất nhiều những điều thú vị, bất ngờ và rất nhiều kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện bằng Tiếng Anh cho chúng tớ các bạn ạ! Sảng khoái hơn cả là khi chúng tớ được cùng nhau học bơi lội. Không chỉ vậy, điều tuyệt vời nhất chính là chuyến xem phim bất ngờ tại rạp CGV Mê Linh Hà Đông – phần thưởng sau một ngày dài tích cực học tập và khám phá. Đây là hoạt động nhằm giúp các bạn học sinh giải trí, gắn kết tình bạn đồng thời thực hành kỹ năng nghe & học thêm các từ vựng Tiếng Anh thông qua bộ phim.

Một ngày mới của VICS đã khởi đầu với thật nhiều năng lượng và niềm vui như vậy đó. Hãy tiếp tục dõi hành trình của chúng mình tại Trại hè quốc tế VISC 2023 để cùng khám phá, trải nghiệm thêm nhiều hoạt động bổ ích khác nhé!


Bình luận