CHÚC MỪNG VICSERRS TIÊU BIỂU GIỮA HỌC KỲ I – Năm học 2022 – 2023

Để ghi nhận sự nỗ lực cố gắng học tập, rèn luyện của các bạn học sinh, Vicshool trao tặng danh hiệu HỌC SINH TIÊU BIỂU giữa học kỳ I năm học 2022 – 2023 cho 38 Vicsers. Đây là chính là 38 gương mặt đạt kết quả cao nhất trong chặng đường chinh phục tri thức, rèn luyện đạo đức, trau dồi phẩm chất của các khối lớp.

Với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập tích cực, Vicschool luôn mong muốn Vicsers thấu hiểu được tầm quan trọng của tri thức, ý nghĩa của tinh thần tự giác, trách nhiệm và sự sẻ chia, quan tâm trong cuộc sống. Đó chính là những giá trị cốt lõi của Victoria Thăng Long: Tri thức – Trách nhiệm – Sáng tạo – Yêu thương.

Chúc Vicsers hôm nay sẽ ngày càng tiến bộ, trưởng thành để thắp sáng bầu trời Victoria Thăng Long. Hãy luôn giữ vững tinh thần học tập, sáng tạo trong chặng đường sắp tới Vicsers nhé!