655 GIẢI VIOLYMPIC CẤP HUYỆN – NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

🌈655 GIẢI VIOLYMPIC CẤP HUYỆN – NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI
☘Tham gia vòng thi cấp Huyện Violympic năm học 2023 – 2024 với 03 môn thi là Toán, Toán Tiếng Anh và Tiếng Việt, Vicsers đã xuất sắc đem về 655 giải. Đây là con số thành tích ấn tượng khẳng định tài năng và bản lĩnh của Vicsers trong hành trình chinh phục sân chơi uy tín Violympic do PGD huyện Thanh Oai tổ chức. Cụ thể:
– Giải Nhất: 24 giải (Tiếng Việt: 5 giải; Toán: 10 giải, Toán Tiếng Anh: 9 giải)
– Giải Nhì: 94 giải (Tiếng Việt: 26 giải; Toán: 48 giải, Toán Tiếng Anh: 20 giải)
– Giải Ba: 182 giải (Tiếng Việt: 49 giải; Toán: 95 giải, Toán Tiếng Anh: 38 giải)
– Giải Khuyến khích: 355 giải (Tiếng Việt: 113 giải; Toán: 150 giải, Toán Tiếng Anh: 92 giải)
🌟Vicsers đạt giải nhất, nhì, ba sẽ tiếp tục tham gia vòng thi cấp Thành phố.
🌟Violympic là cuộc thi giải Toán, Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh và Vật lý trên Internet cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Tập đoàn FPT phối hợp tổ chức. Tham gia kỳ thi Violympic, các chiến binh Vicsers đã nhanh chóng vượt qua 30 phút làm bài với tinh thần nghiêm túc dưới sự giám sát chặt chẽ của Hội đồng giám khảo, giám sát đến từ Phòng GD & ĐT Huyện Thanh Oai. Kỳ thi cũng là cơ hội giúp Vicsers được nâng cao năng lực các bộ môn Tiếng Việt, Toán và Toán Tiếng Anh, vận dụng thực hành công nghệ thông tin trong học tập.
☘Tại sân chơi vô cùng thú vị này, Vicsers tiếp tục khẳng định tài năng bằng những kết quả vô cùng ấn tượng trên. Những kết quả này đã giúp cho bảng vàng thành tích Victoria Thăng Long ngày càng nối dài.
💕Chúc mừng tất cả các chiến binh Vicschool, mong các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững phong độ, tự tin chinh phục thử thách tại vòng cấp Thành phố để gặt hái thêm nhiều thành quả đáng tự hào!

Học sinh Victoria Thăng Long thực hành kỹ năng thoát hiểm an toàn trên xe ô tô
    GIỜ SINH HOẠT LỚP THEO CHỦ ĐIỂM TẠI VICSCHOOL
    Chúc mừng Vicsers Lê Tuệ Nhi 3V1 đạt huy chương Vàng kỳ thi HKISO 2023
    Thông báo về lịch dạy học trên Truyền hình dành cho khối THCS