Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHÚC MỪNG VICSERS ĐÃ CHINH PHỤC THÀNH CÔNG ĐỈNH NÚI OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC CẤP THÀNH PHỐ

CHÚC MỪNG VICSERS ĐÃ CHINH PHỤC THÀNH CÔNG ĐỈNH NÚI OLYMPIC TIẾNG ANH TIỂU HỌC CẤP THÀNH PHỐ
 Chúc mừng hai học sinh đầy tài năng của Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã xuất sắc đạt giải cao trong vòng Chung khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học cấp Thành phố:
 Giải nhì – Hà Thái Bảo 5V3.M
Giải ba – Lê Nguyên Bảo An 5V0.1
 Thật hạnh phúc và tự hào với thành công của Thái Bảo và Bảo An trong cuộc thi lần này. Hạnh phúc khi công sức vun trồng của thầy cô, sự cố gắng hết mình của các bạn đã được đền đáp xứng đáng trong một cuộc thi lớn, khẳng định tên tuổi của Vicschool bản đồ giáo dục thành phố.
 Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học thành phố Hà Nội năm học 2023 – 2024 là cuộc thi do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp tổ chức, là sân chơi có quy mô lớn về số lượng học sinh tham gia và được đánh giá là thành công nhất vể chất lượng. Tham gia cuộc thi, các học sinh không chỉ có cơ hội rèn luyện, trau dồi kiến thức thức mới mà còn được đánh giá toàn diện bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo chuẩn khảo thí quốc tế.
 Chúc mừng những thành quả ngọt ngào của các Vicsers trong cuộc thi Chung khảo Olympic Tiếng Anh tiểu học cấp Thành phố. Tin tưởng và mong chờ hành trình chinh phục những đỉnh núi tri thức thành công của thầy trò Trường TH & THCS Victoria Thăng Long!
Bình luận