Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHÀO MỪNG CÁC BẠN NHỎ SINH NĂM 2016 ĐẾN VỚI LỚP TIỀN TIỂU HỌC – HÀNH TRANG VÀO LỚP 1 CỦA VIC SCHOOL

Hôm nay (6/6/2022), khóa hè của lớp Tiền tiểu học Hành Trang Vào Lớp 1 của Vic School đã chính thức được khởi động. Bên cạnh những gương mặt Vicstars đã rất quen thuộc, khóa Tiền tiểu học hè 2022 của trường Victoria Thăng Long còn chào đón sự tham gia của rất nhiều các bạn nhỏ sinh năm 2016 khác. Các bạn nhỏ đã đến Vic School để bước vào một hành trình mới – hành trình chuẩn bị và sẵn sàng để trở thành học sinh lớp 1!

Đến với lớp Tiền tiểu học của Vic School, bên cạnh các tiết học Toán, Tiếng Việt thú vị, các giờ Tiếng Anh sôi nổi, các Vicsers nhí còn được tham gia một số CLB năng khiếu như thể dục, âm nhạc, lập trình… cũng như rèn luyện các kĩ năng quan trọng và cần thiết khác.

Trong giai đoạn các con chuyển từ mầm non lên bậc Tiểu học, các bậc cha mẹ thường băn khoăn, lo lắng liệu con có được trang bị đầy đủ những kiến thức và năng lực cần thiết để có thể thích nghi với môi trường học tập hoàn toàn mới. Thấu hiểu những lo lắng của các bậc phụ huynh, trường TH – THCS Victoria Thăng Long đã triển khai Khoá học Tiền Tiểu học – Hành trang vào lớp 1 với mục tiêu giúp các con được giáo dục và phát triển một cách toàn diện.

Với những nội dung học tập & trải nghiệm phong phú, được thiết kế phù hợp cùng đội ngũ các thầy cô giáo luôn tận tâm, nhiệt huyết, Vic School sẽ luôn đồng hành cùng các bậc cha mẹ trang bị đầy đủ những hành trang cần thiết để các con có thể tự tin và sẵn sàng bước vào lớp 1 trong năm học mới.

Các bậc cha mẹ hãy yên tâm và cùng Vic School đồng hành cùng các con trong giai đoạn chuyển tiếp quan trọng này nhé!

Bình luận