Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHÚC MỪNG VICSERS PHAN QUỐC PHÚC KHANG ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG – HẠNG 3 QUỐC TẾ – KỲ THI SEAMO X 2023

Ngày 25/02 vừa qua, Lễ trao giải vòng thi SEAMO X (vòng Quốc tế) đã vinh danh các thí sinh xuất sắc trên toàn Thế giới. Tiếp nối thành công từ SEAMO – Vòng Quốc gia, cùng với tài năng và bản lĩnh “chinh chiến” tại nhiều kỳ thi quốc tế, Vicsers Phan Quốc Phúc Khang – lớp 4V2 Trường TH & THCS Victoria Thăng Long đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ năng kí và “rinh” về tấm Huy chương Vàng, xếp hạng 3 toàn Thế giới.
SEAMO (Olympic Toán tiếng Anh SEAMO) là kỳ thi đánh giá năng lực Toán tiếng Anh toàn cầu uy tín dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông do Ban Tổ chức SEAMO Quốc tế điều hành. Kỳ thi được tổ chức thường niên với sự tham gia của hàng chục nghìn thí sinh đến từ 26 Quốc gia trên thế giới.
Kết quả tuyệt vời của Phúc Khang đã góp phần vào thành tích của Đội tuyển Việt Nam tại SEAMO X; là món quà tinh thần vô giá dành tặng bản thân và bố mẹ, là niềm vui, niềm tự hào của thầy cô và Nhà trường. Vicschool chúc Phúc Khang sẽ luôn nỗ lực học tập thật tốt và tiếp tục chinh phục các kỳ thi tiếp theo! Yêu thương và tự hào về Phúc Khang!
Bình luận