Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG GIÁNG SINH NĂM 2021 CỦA TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG

Một mùa Giáng sinh nữa lại về với Victoria Thăng Long! Đây luôn là khoảng thời gian trong năm được các bạn nhỏ ở khắp mọi nơi mong chờ và hưởng ứng. Các Vicsers cũng vậy, rất háo hức và chờ đón lễ hội Giáng sinh với thật nhiều niềm vui và sự ấm áp. Trong không khí của ngày lễ Giáng sinh tràn ngập khắp muôn nơi, trường TH – THCS Victoria Thăng Long tổ chức chương trình Giáng sinh năm 2021 trực tuyến với tên gọi “Stars of Christmas”.

Từ nhiều ngày trước đó, các Vicsers và thầy cô đã cùng nhau tập luyện nhiều tiết mục để chuẩn bị cho chương trình chào đón Giáng sinh trực tuyến của Vic School. Thầy và trò đã dành nhiều công sức, tâm huyết trong từng lời ca, điệu múa, giọng hát và cả những lời chúc an lành để cùng nhau đem đến một buổi lễ Noel đầy ấn tượng, ấm áp và ngọt ngào cho Victoria Thăng Long.

Giáng Sinh này, cộng đồng Victoria Thăng Long không được cùng nhau đón tại trường, không có những trò chơi thú vị, những màn biểu diễn hấp dẫn trên sân khấu hay những món quà đặc biệt đầy bất ngờ từ Ông già Noel trên sân trường, trong từng hành lang, góc lớp. Nhưng không vì thế chúng ta không thể cảm nhận không khí Noel thật ấm áp, gần gũi và yêu thương từ gia đình, thầy cô và bạn bè. Chắc hẳn, với Stars of Christmas 2021, nỗi nhớ trường lớp, nhớ thầy cô và bạn bè của các Vicsers sẽ vơi đi rất nhiều. Chương trình cũng như một lời nhắn gửi tới không chỉ riêng các bạn học sinh mà còn là toàn thể cộng đồng Victoria Thăng Long: dịch bệnh có thể làm cho chúng ta tạm xa nhau về khoảng cách nhưng trái tim và tâm trí của mỗi thành viên trong ngôi nhà chung Victoria Thăng Long vẫn luôn luôn ở bên cạnh nhau.

Nhân ngày Lễ Giáng sinh 2021 và năm mới 2022 đang tới gần, Victoria Thăng Long School kính chúc tất cả các thầy cô giáo, các quý phụ huynh và các em học sinh một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành và chào đón năm 2022 thật bình an, hạnh phúc.
MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR 2022!
Bình luận