PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa và Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà đào tạo giáo viên THCS về SGK Ngữ văn 7 tại Huyện Thanh Oai và TP Hà Nội.

Được sự tin tưởng của lãnh đạo PGD & ĐT huyện Thanh Oai, hôm nay (26/7/2022), PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Chủ biên SGK mới Ngữ văn 7 và Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – báo cáo viên tiếp tục thực hiện chương trình tập huấn, đào tạo giáo viên Ngữ văn THCS […]

Được sự tin tưởng của lãnh đạo PGD & ĐT huyện Thanh Oai, hôm nay (26/7/2022), PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa – Chủ biên SGK mới Ngữ văn 7 và Nhà giáo Nguyễn Thị Vĩnh Hà – báo cáo viên tiếp tục thực hiện chương trình tập huấn, đào tạo giáo viên Ngữ văn THCS thuộc các trường trên địa bàn huyện Thanh Oai & thành phố Hà Nội về sử dụng sách giáo khoa (SGK) mới môn Ngữ văn của bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” lớp 7 đồng thời chia sẻ, hướng dẫn các thầy cô các bước thực hiện Chương trình môn học và SGK Ngữ văn 7 mới.

Trong buổi tập huấn diễn ra vào sáng nay, PGS.TS Nguyễn Thị Ngân Hoa và Nhà giáo Nguyễn Vĩnh Hà đã cùng hướng dẫn, chia sẻ tới các thầy cô giáo về:
+ Phương pháp dạy các bài học trong chương trình SGK Ngữ văn 7 mới – bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống”.
+ Phân tích chuyên sâu về hệ thống đề kiểm tra/đánh giá của môn Ngữ Văn lớp 7.
+ Chia sẻ thêm một số phương pháp dạy học theo dự án với cách thức tổ chức các bài học, hoạt động cụ thể.

Buổi tập huấn đã mang lại những giá trị thiết thực và hiệu quả, khi đã góp phần hỗ trợ cho đội ngũ giáo viên trên địa bàn thành phố trong việc triển khai dạy và học theo Chương trình môn học và SGK Ngữ văn 7 trong năm học mới.

Thông qua buổi tập huấn trước thềm năm học mới, các giáo viên Ngữ văn THCS tại Hà Nội đã có một cái nhìn cụ thể hơn về Chương trình & SGK Ngữ văn mới, nắm bắt những điểm mới và khác biệt của SGK mới theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 từ đó tạo nền tảng