Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NÂNG CAO DÀNH CHO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CỦA TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG

Chiều thứ Sáu ngày 03/12/2021, Trường TH & THCS Victoria Thăng Long tiếp tục tổ chức buổi tập huấn trực tuyến dành cho giáo viên tiếng Anh với chủ đề “THE ART OF CREATING ENGAGING ONLINE LESSONS” (NGHỆ THUẬT TẠO TƯƠNG TÁC HỨNG KHỞI ĐỈNH CAO TRONG DẠY HỌC TRỰC TUYẾN). Thạc sĩ giáo dục Đỗ Trâm Anh – Chuyên gia tư vấn xây dựng các chương trình & Đào tạo giáo viên – Đại học Minnesota, Hoa Kỳ và Tiến sĩ Trần Thị Minh – Đại học Hamburg, CHLB Đức tiếp tục đồng hành cùng các thầy cô giáo Vic School trong buổi đào tạo chuyên môn ngày hôm nay.

Buổi tập huấn nhằm mục đích giúp các giáo viên tiếng Anh của Victoria Thăng Long (bao gồm cả GV Việt Nam & GV bản ngữ) được tiếp cận và thực hành trực tiếp các phương pháp nâng cao khả năng tương tác của học sinh trong lớp học từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc và ở tất cả các hoạt động khác nhau, cụ thể:
– Giáo viên sẽ được giới thiệu và cung cấp bộ công cụ sáng tạo về các cách khởi động, tạo sự hứng khởi từ “no- tech” (dành cho học sinh lớp nhỏ) đến “low-tech” & “high tech” (dành cho học sinh lớp lớn hơn).
– Giáo viên sẽ cùng chuyên gia thảo luận về những cách sử dụng trò chơi (games) trong việc dạy bài mới và ôn tập, kiểm tra bài cũ… một cách sáng tạo, độc đáo.
– Giáo viên sẽ được cung cấp nhiều bộ công cụ hỗ trợ khác nhau để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và áp dụng ngay trong thực tế giảng dạy, tạo ra các tiết dạy đầy tương tác, hứng khởi.

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi, tích cực với những chia sẻ chân thành, cởi mở từ hai diễn giả cũng như từ các thầy cô giáo của Vic School. Thạc sĩ Đỗ Trâm Anh và tiến sĩ Trần Thị Minh vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Victoria Thăng Long trong thời gian tới nhằm giúp các thầy cô có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu trong công tác giảng dạy cũng như nâng cao hơn nữa năng lực chuyên môn, nghiệp vụ.


Bình luận