CHƯƠNG TRÌNH TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN VÀ TIẾNG ANH – HỘI THẢO CHA MẸ CÙNG CON KHỞI ĐẦU TỰ CHỦ

->>> Quý PHHS đăng ký tại link: https://forms.gle/AW6hCFGS5fC11tm37
——
   Trường TH – THCS Victoria Thăng Long tổ chức 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 “𝐓𝐢̀𝐦 𝐤𝐢𝐞̂́𝐦 𝐭𝐚̀𝐢 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐓𝐨𝐚́𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡” dành cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1 (sinh năm 2019). Chương trình hướng tới mục tiêu tìm kiếm nhân tố học sinh có năng khiếu Toán và Tiếng Anh để bồi dưỡng, phát triển tài năng và nhận ưu đãi học phí từ Nhà trường.
– Đối tượng: Học sinh sinh năm 2019 chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2025 – 2026.
Hình thức : Phỏng vấn Toán và Tiếng Anh..
Thời gian dự kiến: 30/11/2024
Địa điểm: Tại trường Victoria Thăng Long, địa chỉ: Lô B1.3 – NT01 – KĐT Thanh Hà, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
=>> Quý PHHS và các con đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được mức 𝐐𝐔̀𝐀 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐓𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐆𝐈𝐀́ 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐐𝐔𝐘̃ 𝐇𝐎̣𝐂 𝐁𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐋𝐄̂𝐍 𝐓𝐎̛́𝐈 𝟓𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ 𝐇𝐎̣𝐂 𝐏𝐇𝐈́ trong chương trình “Tìm kiếm tài năng Toán và Tiếng Anh”.
Cơ cấu ưu đãi:
+ 05 suất ưu đãi trị giá 20% học phí áp dụng cho hệ Quốc tế CCS, với hệ Bán quốc tế và Song ngữ, học sinh được áp dụng mức 15% ưu đãi.
+ 10 suất ưu đãi trị giá 10 % học phí áp dụng cho hệ Quốc tế CCS, Bán Quốc tế, hệ Song ngữ.
+ 15 suất ưu đãi học phí từ 2% đến 8 % học phí áp dụng cho hệ Quốc tế CCS, Bán Quốc tế, hệ Song ngữ.
+ Ưu đãi học phí học sinh đạt được từ chương trình Tìm kiểm Tài năng Toán và Tiếng Anh được cộng vào ưu đãi học phí tại thời điểm học sinh nhập học. Tổng ưu đãi cộng dồn tối đa 45% hệ Song ngữ, 50% hệ Bán quốc tế, 60% hệ CCS. Áp dụng cho năm học 2025 -2026.
  • Các ưu đãi học phí của chương trình tìm kiếm tài năng Toán và Tiếng Anh không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  • Với các học sinh đăng ký tham gia nhiều đợt, lựa chọn ưu đãi cao nhất trong các đợt thi để cộng vào chính sách ưu đãi. Với học sinh được hưởng chính sách hỗ trợ đặc biệt/chính sách đối tác, HS lựa chọn một chính sách theo quy định từ nhà trường.
  • Với học sinh có thành tích tại các kỳ thi văn hóa, năng khiếu, thể thao do PGD/SGD/BGD hoặc các đơn vị đối tác, trung tâm có uy tín tổ chức, có giấy khen minh chứng kèm theo sẽ được cộng điểm vào kỳ thi. PHHS gửi minh chứng kèm theo khi đăng ký tham gia.
  • Các năm học sau, học sinh tiếp tục dự thi học bổng và tham gia các kỳ thi thi tài năng để được xét học bổng hàng năm.
——
Thời gian đăng ký và đóng phí tham gia: từ ngày 18/10/2024 đến hết ngày 20/11/2024.
– Lệ phí tham gia : 300.000đ/thí sinh, hoàn thành trước ngày 20/11/2024.
Kết quả kỳ thi sẽ được công bố trên Website nhà trường và gửi Email cho phụ huynh.
Thông tin chi tiết, Quý phụ huynh liên hệ: 0889 662 899 – 086 585 5969.
Chương trình hội thảo “Cha mẹ cùng con khởi đầu tự chủ”
+ Nhà trường tổ chức Hội thảo “Cha mẹ cùng con khởi đầu tự chủ” dành cho quý phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 sáng thứ Bảy ngày 30/11/2024.
+ Nội dung chương trình hội thảo tập trung:
  • Giúp phụ huynh tìm hiểu thông tin, chương trình nhà trường, chương trình tiếng Anh.
  • Giải đáp và chia sẻ phương pháp Học tiếng Anh bậc Tiểu học như thế nào để hiệu quả?
  • Chương trình Toán và Tiếng Việt bậc Tiểu học, cách thức đồng hành cùng con? Làm thế nào để giúp con tự chủ với việc học…
  • Quý phụ huynh cùng được gặp gỡ với Ban giám hiệu, chuyên gia giáo dục của nhà trường, chuẩn bị tâm lý và hành trang vững vàng khi con vào lớp 1.