Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

NHỮNG KẾT QUẢ ĐÁNG TỰ HÀO CỦA VICTORIA THĂNG LONG TẠI KỲ THI OLYMPIC KHOA HỌC QUỐC TẾ NĂM 2022

Sau khi đã vượt qua bài thi tại Vòng loại Quốc gia, các Vicsers tiếp tục bước vào chinh phục thử thách tại Vòng chung kết quốc gia Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế năm 2022 (HKISO) và đã giành được những kết quả đáng tự hào. Xin được chúc mừng thầy và trò trường TH & THCS Victoria Thăng Long với 30 giải thưởng, gồm 05 giải Vàng, 16 giải Bạc, 07 giải Đồng và 02 giải Khuyến khích.

Đặc biệt, Vicsers Nguyễn Duy Bách – học sinh lớp 4V1 đã giành vị trí xếp hạng cao nhất – dẫn đầu toàn Khối 4 và sẽ nhận được phần thưởng riêng của Ban tổ chức cuộc thi.

Vòng chung kết Quốc tế của Kỳ thi HKISO năm 2022 sẽ diễn ra vào tháng 6. Với những kết quả đã giành được tại Vòng thi Quốc gia, các Vicsers đang tràn đầy tự tin và quyết tâm sẽ tiếp tục gặt hái thành công tại Vòng thi Quốc tế. Hãy cùng chờ đón tin vui từ các thí sinh của Victoria Thăng Long nhé!

Kỳ thi Olympic Khoa học quốc tế HKISO ((HongKong International Science Olympiad) được tổ chức thường niên nhằm khơi dậy trí tò mò, truyền cảm hứng khám phá tri thức khoa học cho học sinh, giúp học sinh phát triển khả năng quan sát vấn đề, tự đặt câu hỏi, đề xuất và tích hợp các ý tưởng nhằm tìm kiếm câu trả lời khoa học thích hợp nhất. Nhờ đó, học sinh được rèn luyện và thúc đẩy kỹ năng tự học để khám phá khoa học – một trong các kỹ năng quan trọng của công dân toàn cầu thế kỷ 21. Kỳ thi HKISO năm 2022 đã thu hút sự tham gia của hàng trăm nghìn thí sinh đến từ rất nhiều quốc gia và vũng lãnh thổ trên thế giới.

Xem thêm tại:
https://www.facebook.com/truongquoctevis/posts/pfbid02NB37pwqMHM1s8btNzm6yWs6Vq7ibnDSc5mv4CdCENcvmCsQjFaczMf4Z5fohSRYRl

Bình luận