Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CHUYẾN THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CỦA HỌC SINH VICS 2022 TẠI BẢO TÀNG MỸ THUẬT VIỆT NAM

Cái nắng hè oi ả của tháng Sáu cũng không thể ngăn được tinh thần khám phá, học hỏi và trải nghiệm của các bạn học sinh tham gia Trại hè Quốc tế Victoria Thăng Long. Sáng nay (21/6/2022), các VISCers đã có chuyến đi đầu tiên – tham quan và học tập trải nghiệm tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.
Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam là một trong những nơi có vị trí quan trọng nhất trong việc lưu giữ kho tàng di sản văn hóa nghệ thuật của cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Tham quan bảo tàng, các bạn học sinh đã được tận mắt quan sát các hiện vật tiêu biểu cho nền Mỹ thuật Việt Nam qua các thời kỳ và nhiều tác phẩm của các họa sĩ, nhà điêu khắc… nổi tiếng.


Với nhiều bạn học sinh, đây là lần đầu tiên được khám phá một không gian trưng bày nghệ thuật nên đã vô cùng hào hứng và thích thú. Các VISCers đã chăm chú lắng nghe hướng dẫn viên thuyết minh về nguồn gốc, ý nghĩa… của các hiện vật đang được trưng bày tại bảo tàng.

Chuyến đi càng thêm phần hấp dẫn hơn khi các bạn học sinh được ghé thăm khu vực trưng bày của Triển lãm Ningyo để trải nghiệm vẻ đẹp của nghệ thuật búp bê Nhật Bản.
Chuyến đi đầu tiên thật ý nghĩa và bổ ích khi các Vicsers được tìm hiểu về những thành tựu đặc sắc Mỹ thuật Việt Nam nói riêng cũng như có thêm nhiều kiến thức về văn hóa, lịch sử và phong tục Việt Nam nói chung. Hãy tiếp tục theo dõi hành trình của chúng mình tại Trại hè quốc tế Victoria Thang Long – VISC 2022 nhé!
Bình luận

 • GHÉ THĂM CÁC HÀNH TINH LỚP HỌC TRẠI HÈ ECAMP NGÀY KHAI MẠC
  GHÉ THĂM CÁC HÀNH TINH LỚP HỌC TRẠI HÈ ECAMP NGÀY KHAI MẠC
 • Nhật ký hành trình VISC 2019: Organic – Mật mã của cuộc sống
  Nhật ký hành trình VISC 2019: Organic – Mật mã của cuộc sống
 • GIÁO VIÊN VICTORIA THĂNG LONG: TRÁCH NHIỆM – YÊU THƯƠNG – SÁNG TẠO
  GIÁO VIÊN VICTORIA THĂNG LONG: TRÁCH NHIỆM – YÊU THƯƠNG – SÁNG TẠO
 • Hướng dẫn chỉ đường tới Trường TH & THCS Victoria Thăng Long
  Hướng dẫn chỉ đường tới Trường TH & THCS Victoria Thăng Long
 • Thư mời phụ huynh tham dự Victoria Thang Long Summer Concert 2019
  Thư mời phụ huynh tham dự Victoria Thang Long Summer Concert 2019
 • CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KĨ NĂNG CÔNG DÂN VIC
  CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KĨ NĂNG CÔNG DÂN VIC