Chưa up ảnh

Chi tiết tin tức

CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG 3 – CHUNG KẾT TRANH BIỆN CỦA DỰ ÁN TIẾNG ANH CLIMATE JUSTICE

Những màn tranh tài sôi nổi, quyết liệt của 08 đội chơi Aurora, MLV, The Galaxy, Blue Whales, Bling Bling, Super Car, Dream và Aces cách đây ít ngày thật sự đã để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc. Ban giám khảo cuộc thi đã phải rất “vất vả” trong quá trình chấm điểm và trao giải cho các đội thi. Kết quả cụ thể của Vòng 3 – Chung kết tranh biện Climate Justice như sau:
GIẢI NHẤT: THE GALAXY, ACES
GIẢI NHÌ: DREAM, MLV
GIẢI BA: AURORA, SUPER CAR, BLUE WHALES, BLING BLING

Dự án tiếng Anh Climate Justice (Vicsers Voice) là một sân chơi bổ ích, thú vị dành cho các học sinh có niềm đam mê, yêu thích môn tiếng Anh của Vic School, là cơ hội để các Vicsers trau dồi và nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh, tăng cường vốn từ vựng, ngữ pháp. Đặc biệt, với các Vicsers khối THCS, đây cũng là lúc để rèn luyện thói quen tự học, tự tìm tòi, nghiên cứu, nâng cao vốn hiểu biết xã hội và nâng cao năng lực tranh biện. kĩ năng phân tích và đưa ra ý kiến cá nhân.

Thông qua cuộc thi, Nhà trường cũng có cơ hội để nhìn nhận, đánh giá một cách kĩ lưỡng, toàn diện hơn năng lực Tiếng Anh nói riêng cũng như các kĩ năng chung của học sinh. Dự án Tiếng Anh không chỉ có ý nghĩa và mang lại nhiều lợi ích cho học sinh mà còn đem đến những cách tiếp cận mới trong công tác giảng dạy, giúp các thầy cô đưa ra nhiều giải pháp sáng tạo hơn trong các tiết giảng dạy trên lớp.

Bình luận